Tìm việc làm bảo vệ uy tín nhu cầu của rất nhiều người lao động hiện nay khi ngành nghề này đang trở nên khá hot. Thông qua môi giới, có người tìm được vị trí, công việc như ý nhưng cũng không ít người trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo…Việc làm bảo vệ chuyên nghiệp, việc làm bảo vệ lương cao hay việc làm nhàn rỗi “hốt tiền”… là những chiêu trò quảng cáo hết đỗi quen thuộc nhưng đã và đang “chiêu dụ” được không ít “con mồi” vì “nhẹ dạ cả tin” mà “sập bẫy”. Theo đó, nếu có ý định tìm việc làm bảo vệ thông qua môi giới, đây là những điều bạn cần hết sức lưu ý!

Tràn làn những công ty môi giới việc làm “ma”

Môi giới việc làm “ma” là tên gọi mà nhiều người dùng để chỉ những đơn vị lừa đảo, lợi dụng sự “nhẹ dạ cả tin” của người lao động để “cuỗng” tiền, tài sản.

Thời gian gần đây, rất nhiều người tỏ ra bức xúc, bất bình trước thực trạng tran lan loại hình môi giới việc làm không giấy phép, không uy tín nhưng vẫn thu hít được hàng loạt “con mồi” nhờ những chiêu trò quảng cáo. Không ít ứng viên vì mong muốn tìm được việc làm ổn định đã bị lừa. Trong số đó có những người theo đuổi ước mơ trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp…

Nhận diện trung tâm môi giới việc làm lừa đảo

Để không là nạn nhân của những phi vụ lừa đảo đến từ các trung tâm môi giới “rởm”, khi tìm kiếm việc làm bảo vệ cũng như các vị trí khác, bạn cần thận trọng và chú ý những điều sau:

  • Trung tâm ấy đã hoạt động bao lâu?
  • Có giấy phép kinh doanh hay không?
  • Có thường xuyên thay đổi trụ sở hay người đại diện?
  • Mức phí môi giới mà bạn phải đóng có tương xứng với mức giá môi giới việc làm trên thị trường ở thời điểm hiện tại?

Công ty bảo vệ mà bạn được giới thiệu ứng tuyển có tên tuổi trên thị trường hay không? Lịch sử hoạt động của công ty ấy.

Những giấy tờ, sổ sách được đưa ra trong quá trình làm việc giữa bạn bạn trung tâm ấy cũng như công ty bảo vệ được giới thiệu có rõ ràng, minh bạch hay không?

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn đang muốn tìm việc làm bảo vệ lưu ý và cẩn thận hơn. Công ty Hưng Cát Lợi chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và sắp xếp công việc phù hợp. Cần tìm việc làm bảo vệ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon