Nhu cầu sử dụng dịch vụ lao động ngày càng nhiều và luôn có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đúng cách. Do đó, bài viết dưới đây Bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu hợp đồng bảo vệ mới nhất hiện nay.

Các điều khoản trong hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ 
Các điều khoản trong hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ

Nội dung hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ gồm những gì?

Để có thể soạn thảo một bản hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đầy đủ. Bạn cần phải biết được bản hợp đồng đó cần có những nội dung nào?

  • Đầu tiên là thông tin cá nhân của các bên tham gia bản hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ.
  • Kê khai đầy đủ các điều khoản chung của hợp đồng
  • Các công việc mà bên cung cấp dịch vụ phải thực hiện. Trong đó có nêu cụ thể các yêu cầu đối với bộ phận nhân viên như am hiểu về cách phòng cháy chữa cháy, biết sơ cấp cứu. Ngoài ra, bảo vệ cần phải có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, không sử dụng các chất gây nghiện. Bảo vệ phải có nghiệp vụ và được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, bảo vệ cần phải có khả năng xử lý các vấn đề phát sinh cũng như biết cách lập báo cáo công việc… Các yêu cầu này sẽ được nêu cụ thể trong các mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ dựa trên bảng chấm công thực tế cũng như biên bản nghiệm thu. Để có thể tiến hành thanh toán theo đúng hợp đồng.
Hợp đồng dịch vụ bảo vệ phải có sự đồng thuận từ cả 2 bên 
Hợp đồng dịch vụ bảo vệ phải có sự đồng thuận từ cả 2 bên
  • Phương thức thanh toán hợp đồng có kèm thời gian thời gian thanh toán cụ thể. Thông thường phí dịch vụ sẽ được bên sử dụng dịch vụ bảo vệ thanh toán sớm, trong vòng 10 ngày sau khi đã nhận đủ hồ sơ gồm giấy đề nghị thanh toán, hóa đơn, bảng chấm công cũng như biên bản xác nhận đã sử dụng dịch vụ. Các điều khoản này sẽ được nêu rõ trong bản hợp đồng cung cấp dịch vụ.
  • Ký kết hợp đồng, tiến hành đặt cọc
  • Các điều khoản cam kết giữa các bên khi thực hiện hợp đồng. Để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của từng bên.
  • Các trường hợp vi phạm hợp đồng sẽ bị xử lý như thế nào sẽ được nêu cụ thể trong hợp đồng.
  • Chấm dứt hợp đồng theo đúng điều khoản và hướng giải quyết tranh chấp nếu có
  • Thời hạn, hiệu lực hợp đồng cũng là một trong số những thông tin cần có trong hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bởi điều khoản này sẽ giúp hai bên đánh giá được giá trị hợp đồng có hiệu lực đến bao giờ.

Tất cả các mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đều phải có đầy đủ các thông tin kể trên thì mới là bản hợp đồng hoàn chỉnh và có hiệu lực, để đảm bảo quyền lợi của các bên khi tham gia ký hợp đồng.

Xem thêm >>> Bảo vệ sự kiện – Hưng Các Lợi – An toàn tin cậy

Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ mới nhất

Hiện nay có nhiều mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ để các đơn vị tham khảo. Tuy nhiên, trước khi chọn bản hợp đồng nào, các đơn vị cần chú ý đến nội dung hợp đồng có đầy đủ không?

Tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ 
Tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ
Các điều khoản trong hợp đồng 
Các điều khoản trong hợp đồng

Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi – đơn vị uy tín, chất lượng 100%

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Hưng Cát Lợi là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ hàng đầu hiện nay, được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa để hợp tác.

Với tiềm lực lớn về mặt tài chính cũng như nguồn nhân lực, vật lực tốt, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ mang tới cho các công ty, doanh nghiệp, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi 
Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi

Chất lượng của đội ngũ bảo vệ do công ty cung cấp đều được đánh giá cao bởi trình độ năng lực tốt. Khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc bảo vệ đều được đào tạo rất bài bản. Do đó, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây, các đơn vị luôn cảm thấy an tâm.

Ngoài ra, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp như dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ bảo vệ hộ tống và dịch vụ bảo vệ vận chuyển… Tất cả các loại hình dịch vụ này đều có quy trình làm việc rõ ràng và có mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đầy đủ. Bởi công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại Hưng Cát Lợi luôn rất ưu đãi và có nhiều chương trình hỗ trợ các đơn vị sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, bạn hãy liên hệ để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Hy vọng sau khi chia sẻ các thông tin liên quan đến các mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ, Baovehungcatloi.vn sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn hợp đồng bảo vệ phù hợp với đơn vị mình.

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon