Việc làm bảo vệ ca đêm hiện nay là một trong những lựa chọn tốt cho những người muốn tìm kiếm công việc ổn định, thu nhập cao và không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cần biết khi muốn tìm kiếm việc làm bảo vệ ca đêm mới nhất năm 2023.

 • Tuyển bảo vệ ca đêm
 • Tuyển bảo vệ ca đêm được ngủ
 • Tuyển bảo vệ Ca đêm Quận 7
 • Bảo vệ ca đêm được ngủ TPHCM
 • Bảo vệ ca đêm từ 22h đến 6h
 • Tuyển bảo vệ trường học ca đêm
 • Tuyển dụng bảo vệ ngân hàng ca đêm tại TPHCM
 • Tuyển Bảo vệ ca đêm Gò Vấp

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm, tuyển bảo vệ ca đêm mới nhất 2023

Tuyển Bảo Vệ Ca Đêm Mới Nhất 2023 - Việc Làm Tốt Nhất

Để tìm kiếm việc làm bảo vệ ca đêm mới nhất năm 2023, các bạn có thể tìm đến những trang web tuyển dụng uy tín như Việc Làm Tốt. Trên trang web này, các bạn có thể tìm kiếm các thông tin về việc làm bảo vệ ca đêm mới nhất với nhiều vị trí khác nhau, từ bảo vệ ca đêm của các nhà hàng, khách sạn đến bảo vệ cho các cửa hàng, công ty, nhà máy…

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về việc làm bảo vệ ca đêm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, LinkedIn… Chúng tôi khuyến khích các bạn nên xem qua những đánh giá về công ty của người đã từng làm hoặc đang làm việc để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định ứng tuyển cho việc làm.

Nam Bảo Vệ Làm Ở Lại Ca 24 Nhà Xe Ở Tại Chổ

Một trong những vị trí bảo vệ ca đêm được yêu cầu nhiều nhất hiện nay là bảo vệ ca đêm cho nhà xe. Các nam bảo vệ thường được yêu cầu làm việc tại chỗ và phải có khả năng làm việc xoay ca. Việc làm này thường được đánh giá là có thu nhập tốt, nhưng cũng đòi hỏi sự chịu đựng và sự tỉ mỉ trong công việc.

Tuyển Bảo Vệ Ca Đêm Đi Làm Ngay

Tuyển Bảo Vệ Ca Đêm Mới Nhất 2023 - Việc Làm Tốt Nhất

Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm bảo vệ ca đêm một cách nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các công ty bảo vệ đang có nhu cầu tuyển dụng ngay trên các trang mạng xã hội hay trên các diễn đàn rao vặt. Tuy nhiên, khi ứng tuyển vào các công ty như vậy, bạn cần phải cẩn trọng và tìm hiểu kỹ về độ uy tín của công ty để tránh việc bị lừa đảo.

Phân loại các hình thức bảo vệ ca đêm phổ biến hiện nay

Hiện nay, bảo vệ ca đêm đã trở thành một trong những công việc được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường lao động. Công việc này có nhiều hình thức khác nhau và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các hình thức này, chúng tôi sẽ phân loại chúng thành 3 loại chính:

Bảo vệ ca đêm được ngủ

Hình thức bảo vệ ca đêm được ngủ là một trong những công việc được yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Công việc này yêu cầu người lao động phải ở lại tại công ty, nhà hàng, khách sạn hoặc bất kỳ địa điểm nào cần bảo vệ ca đêm. Người lao động sẽ có thời gian nghỉ ngơi trong khoảng 4-8 tiếng và được trả lương tương đối cao.

Các bước chuẩn bị cho việc làm bảo vệ ca đêm được ngủ bao gồm:

 • Kiểm tra và đảm bảo an ninh tại khu vực được giao.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm soát ra vào khu vực được bảo vệ.
 • Theo dõi camera giám sát để phát hiện sự cố khi cần thiết.
 • Đưa ra báo cáo hoạt động hàng ngày.

Bảo vệ ca đêm không được ngủ

Bảo vệ ca đêm không được ngủ là hình thức công việc yêu cầu nhân viên bảo vệ phải làm việc trong các giờ khuya, thường từ 8h tối đến 6h sáng. Trong giờ làm việc này, nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát ra vào của khách hàng và đảm bảo an ninh cho khu vực được giao.

Các nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ca đêm không được ngủ bao gồm:

 • Kiểm tra an ninh tại cửa hàng, công ty hoặc bất kỳ địa điểm nào được yêu cầu.
 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi ra và vào khu vực.
 • Tổ chức đội ngũ liên lạc với cảnh sát để đảm bảo sự an toàn cho khu vực được bảo vệ.
 • Lập báo cáo hoạt động hàng ngày.

Bảo vệ ca đêm dài hạn

Bảo vệ ca đêm dài hạn là một hình thức công việc được yêu cầu nhân viên bảo vệ phải làm việc trong thời gian dài, thường kéo dài từ 1 đến 2 năm. Nhân viên bảo vệ sẽ làm việc xoay ca và đảm bảo an ninh cho khu vực được giao.

Các nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ca đêm dài hạn bao gồm:

 • Kiểm tra an ninh tại các khu vực lớn như sân bay, trung tâm mua sắm, khách sạn, cửa hàng…
 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi ra và vào khu vực.
 • Theo dõi hoạt động của khách hàng để phát hiện sự cố khi cần thiết.
 • Lập báo cáo hoạt động hàng ngày.

Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ca đêm hiện nay

Tuyển Bảo Vệ Ca Đêm Mới Nhất 2023 - Việc Làm Tốt Nhất

Doanh nghiệp, cơ sở thương mại và tổ chức đang ngày càng nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ an ninh và tài sản của mình. Trong bối cảnh này, vai trò của nhân viên bảo vệ ca đêm trở nên vô cùng quan trọng và được đánh giá cao.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ca đêm tăng cao là tình trạng trộm cắp. Trộm cắp xảy ra phổ biến vào ban đêm khi hầu hết mọi người đều ở trong gia đình hoặc ngủ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các tên trộm tiến hành hoạt động trái phép mà không gặp nhiều khó khăn hay sự chú ý từ công chúng. Để ngăn chặn việc trộm cắp, các doanh nghiệp và tổ chức cần có nhân viên bảo vệ chuyên trách trong ca đêm để theo dõi và giám sát khu vực, nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản.

Tai nạn xe cộ trong đêm cũng đóng góp lớn vào nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ca đêm. Ban đêm, mức độ tăng cao của tai nạn giao thông khiến cho việc di chuyển trở nên nguy hiểm hơn. Các doanh nghiệp có quy mô lớn và sử dụng xe cộ trong hoạt động kinh doanh thường xuyên tuyển dụng nhân viên bảo vệ ca đêm để đảm bảo an toàn cho phương tiện và nhân viên khi di chuyển vào ban đêm. Nhân viên bảo vệ sẽ giám sát, kiểm soát và đảm bảo tuân thủ luật giao thông, cũng như hỗ trợ xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến tai nạn giao thông.

Phá hoại tài sản là một vấn đề nghiêm trọng mà các doanh nghiệp và tổ chức phải đối mặt vào ca đêm. Việc phá hoại tài sản có thể gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và uy tín của công ty. Để đảm bảo an ninh tích cực và ngăn chặn việc phá hoại, các doanh nghiệp và tổ chức cần có nhân viên bảo vệ ca đêm để theo dõi và tuần tra khu vực, giám sát và phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, từ đó ngăn chặn những hành vi phá hoại tài sản xảy ra.

Ngoài những nguyên nhân trên, còn rất nhiều yếu tố khác góp phần vào sự gia tăng nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ca đêm. Đó có thể là cần thiết để duy trì an ninh trong các khu công nghiệp, khu dân cư, khu vực giải trí, quán bar hoặc sự kiện diễn ra vào ban đêm. Việc có nhân viên bảo vệ ca đêm không chỉ mang lại sự yên tâm cho người dân mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc an toàn sản xuất kinh doanh

Liên hệ tư vấn tuyển dụng bảo vệ tại Hưng Cát Lợi

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ tư vấn ngay: Bảo vệ Hưng Cát Lợi - Dịch vụ bảo vệ tphcm - Gọi ngay: 0916.273.272

giấy phép hoạt động
giấy phép hoạt động
giấy phép hoạt động võ đường
giấy phép hoạt động võ đường
giấy phép an ninh trật tự
giấy phép an ninh trật tự
giấy chứng nhận đủ điều kiện
giấy chứng nhận đủ điều kiện

 

Thông tin liên hệ của công ty:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÁT LỢI
 • Trụ sở chính Công ty:
 • Địa chỉ: Số 2252A, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 37828035
 • Fax: 028. 37828035
 • Hotline: 0916 273.272  MR LỢI - Giảm 10% trong tháng này
 • Email: baovehungcatloi@gmail.com
 • www.baovehungcatloi.vn
0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon