Với sự phát triển toàn diện của xã hội hiện nay thì máy rút tiền tự động đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Hiện nay đa số tất cả công ty đều thanh toán lương qua thẻ và với sự tiện dụng thì việc sử dụng cây ATM trở thành thói quen và là sự lựa chọn của nhiều người.  Sự ra đời của máy ATM thật sự đã mang đến sự tiện lợi cho những người bận rộn, nhưng đồng thời nó cũng ẩn chứa vô số các yếu tố rủi ro. Do đó các công ty bảo vệ đã đưa ra dịch vụ bảo vệ ATM.

Như chúng ta đều biết, thời gian qua đã có đã xảy ra không ít các hành vi xâm phạm an ninh đến máy ATM, đặc biệt là đối với khách giao dịch của ngân hàng qua hệ thống ATM.  Bởi vì, hệ thống ATM cũng là một trong những mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng tới nhằm cướp giật tiền từ khách hàng hoặc vô hiệu hóa hệ thống, mật khẩu của cây ATM để đánh cắp tiền, và bản thân ATM và khách hàng không có khả năng tự vệ khi gặp kẻ trộm. Do đó, rất nhiều người tiêu dùng lo lắng khi gửi tiền tại ngân hàng cũng như đến rút tiền tại cây ATM của một hệ thống ngân hàng nào đó.

Để sử dụng máy ATM an toàn ngoài sự cẩn trọng cần thiết thì cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, bởi vì máy ATM hoạt động 24/24 không có nghĩa là lúc nào cũng an toàn cho việc rút tiền.

Đặc biệt hiện nay với nhiều thành phần xấu luôn theo dõi tại các cây ATM để có những ý đồ xấu. Do đó việc rút tiền khá rủi ro nếu không có bảo vệ tại đó. Vì thế dịch vụ bảo vệ ATM rất cần thiết trong thời buổi hiện nay.

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng cũng như các ngân hàng trong cả nước. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ ATM chuyên nghiệp nhằm vô hiệu hóa những hành vi trộm cướp của kẻ gian, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Do đặc thù của hình thức bảo vệ này tuy mới nhưng rất cần thiết cho khách hàng vì vậy công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu lên phương án bảo vệ cụ thể trình bày rõ với khách hàng nếu thấy hợp lý chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng ký kết .

Tiêu chuẩn tuyển chọn nhân viên bảo vệ ATM , phải là người có nghiệp vụ bảo vệ, quan sát tốt, xử lý sự cố nhanh, biết võ thuật và biết cách phối hợp đồng đội.  Anh chị nào có yêu thích nghề bảo vệ xin hãy đăng ký tuyển dụng bảo vệ  tại công ty chúng tôi. 

Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi bài viết này.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM 

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ  Hưng Cát Lợi thực hiện

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon