Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị chuyên nghiệp, với các đối tác khách hàng hầu hết là những tòa nhà, TTTM, siêu thị lớn đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Đặc thù của tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị và công tác dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị là loại hình bảo về tài sản, trang thiết bị và con người trong hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị. Do đặc thù của các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị là buôn bán rất nhiều mặt hàng nên việc bảo vệ kiểm soát là rất cần thiết, nhất là đối với các siêu thị lớn. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, an ninh cho các đối tượng ra vào, đồng thời cũng tránh những đối tượng này gây tổn hại cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi đã bố trí nhân viên bảo vệ có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển. Tạo nên nét văn minh trong giao tiếp nhưng vẫn chặt chẽ trong việc kiểm tra kiểm soát hàng hóa ra vào tòa nhà, TTTM, siêu thị. Sự thân thiện, sự nhiệt tình, vui vẻ…của nhân viên bảo vệ chính là một phần trong những yếu tố cấu thành nên sự thành công của các tòa nhà, TTTM, siêu thị . Điều này làm cho khách hàng cảm thấy an toàn, thoải mái khi đến với tòa nhà, TTTM, siêu thị và cho dù bị theo dõi “ngầm” bởi nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị

Dịch vụ bảo vệ an ninh cho trung tâm thương mại Chợ Lớn

Trong gói dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị mà công ty chúng tôi cung cấp, có nhiều gói dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn như: bảo vệ theo phạm vi cần được bảo vệ, khu vực bảo vệ hay đối tượng bảo vệ là con người…

Yêu cầu đối với nhân viên làm dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị 

Mục tiêu siêu thị là nơi trung tâm thương mại, thường đặt ở những nơi tập trung đông người như: trung tâm thành phố, trung tâm các quân huyện, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại. Mặt khác, khách hàng ra vào mục tiêu đủ mọi thành phần trình độ học thức khác nhau kể cả khách nước ngoài thường xuyên ra vào nên tính chất mục tiêu rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ học vấn, trình độ nghiệp vụ cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị

Bảo Vệ Trung tâm Thương Mại Thiên Sơn Plaza Hồ Chí Minh

Nhiều năm cộng tác với nhiều tòa nhà, TTTM, siêu thị lớn như Chợ đầu mối Bình Điền, Chợ Lớn, Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza ,Trung tâm thương mại Vinco, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của siêu thị cũng như khách hàng của siêu thị làm động lực phát triển của mình.

Vì vậy, Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn trang bị cho nhân viên những kỹ năng thiết yếu, như kỹ năng phòng cháy chữa cháy, phản ứng nhanh nhạy với các tình huống, xây dựng nguyên tắc làm việc khoa học, xây dựng tác phong lịch sự, chuẩn mực và nhất là đạo đức trong công việc.

Công ty Bảo Vệ Hưng Cát Lợi chuyên nghiệp – uy tín nhất tại TP HCM, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức, hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi , đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ bảo vệ của quí khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty bảo vệ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ :

Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng,

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang .

Dịch vụ bảo vệ trường học , trung tâm dạy học.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh .

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi .

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng showroom .

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi .

Dịch vụ bảo vệ cơ quan .

Dịch vụ bảo vệ cổng .

Dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín chuyên nghiệp .

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa .

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện .

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng khách sạn .

Dịch vụ bảo vệ sự kiện .

Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư .

Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim .

Dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết .

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị .

Dịch vụ bảo vệ công ty nhà máy xí nghiệp .

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trường .

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại .

Dịch vụ bảo vệ an ninh Villa .

Dịch vụ bảo vệ tư gia .

Dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp .

Dịch vụ bảo vệ công trường .

Dịch vụ bảo vệ công trường giao thông .

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý .

Dịch vụ bảo vệ ATM .

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng .

Dịch vụ bảo vệ hộ tống .

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền .

Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao yếu nhân .

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi .

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon