Mức lương việc làm bảo vệ có đủ sống? Đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay, nghề bảo vệ đang thu hút nhiều nguồn nhân lực trên thị trường lao động.

Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề mức lương của việc làm bảo vệ có đủ sống không nhé.

Nguồn thu nhập của nghề bảo vệ

So với thị trường lao động chung của đất nước Việt Nam thì nguồn thu nhập đối với việc làm bảo vệ thường có xu hướng cao hơn và dần dần ổn định hơn so với các nghề lao động phổ thông khác.

Mức lương cơ bản một nhân viên bảo vệ mới hành nghề dao động trong khoảng từ 3-4 triệu đồng trên một tháng làm việc. Đối với những nhân viên có nhiều kinh nghiệm hơn, có kiến thức về xã hội, văn hóa và có kỹ năng về võ thuật thì lại nhận được nguồn thu nhập từ 7-10 triệu đồng. Những nhân viên bảo vệ với những vị trí khác nhau lại nhận được những mức lương khác nhau. Ví dụ những người bảo vệ trực ca đêm, đủ khả năng để bảo vệ cho những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng lại hoặc bảo vệ những khu vực trọng yếu thì sẽ nhận được mức lương cao hơn nhiều nhưng đổi lại thì tính chất công việc lại khó khăn và thậm chí có phần nguy hiểm. Với mức lương đó, nhân viên bảo vệ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Thậm chí nhiều người đã thành công đều bắt đầu từ những công việc từ nghề bảo vệ này.

Các bạn có thể so sánh mức lương này đối với những người làm nghề xe ôm, phụ hồ khi có khách thì mới có tiền còn nếu gặp những lúc không có khách nào thì lại ngậm ngùi đi về, không thể kiếm thêm tiền được. Hoặc những người phụ hồ làm ngoài trời làm công ăn lương với nguồn thu nhập rất bèo bọt, lại có nhiều nguy hiểm, tai nạn nghề nghiệp diễn ra thường xuyên. Hình thức làm việc của những công việc lao động chân tay như thế này có đặc thù có làm thì có ăn hàng ngày. Nhưng đối với việc làm bảo vệ thì chúng ta là làm công ăn lương hàng tháng, thêm vào đó sẽ được hỗ trợ chi phí những khoản thêm như bảo hiểm, bệnh tật, ốm đau…

Vậy lương bảo vệ hiện nay liệu có đủ sống? (sống thoải mái)

Với mỗi người lao động thì “lương” có lẽ là vấn đề vô cùng quan trọng, yếu tố được quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn một công việc. Đối với nghề bảo vệ cũng vậy. Dù mức lương đó chưa cao nhưng so với công việc lao động tự do vẫn đáng mơ ước vì mức lương bảo vệ hiện tại chưa bao gồm hỗ trợ chi phí, bảo hiểm, ốm đau, bệnh tật… Nếu các bạn chọn được công ty bảo vệ uy tín, chất lượng, chế độ đãi ngộ tốt thì chắc chắn mức lương còn khá hơn nữa.

So với mặt bằng chung thì mức lương bảo vệ chưa phải là cao nhưng không hẳn là thấp với công việc lao động phổ thông. So với lao động tự do thì nghề bảo vệ đang hứa hẹn mang tới công việc ổn định giúp bảo đảm cuộc sống của bạn và gia đình. Chỉ cần chịu khó, chăm chỉ, tận tâm với nghề chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Trên thực tế có không hiếm những người thành đạt đi lên từ việc làm bảo vệ.

Tóm lại, nghề nào cũng vậy, mức lương là quan trọng tuy nhiên chúng ta cũng nên hiểu rằng: nếu biết chi tiêu hợp lý, biết liệu cơm gắp mắm thì chúng ta hoàn toàn yên tâm để làm việc cũng như chăm lo cho gia đình.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.

Công ty bảo vệ Hưng cát Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ :

Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng,

– Dịch vụ bảo vệ shop thời trang.

Dịch vụ bảo vệ an ninh trường học, trung tâm dạy học,

– Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng – khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư.

– Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại.

– Dịch vụ bảo vệ tư gia.

– Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp.

– Dịch vụ bảo vệ công trường giao thông.

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

– Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao yếu nhân.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon