Ở TP HCM hiện nay các khu chung cư mọc lên khá nhiều để đảm bảo chỗ ở tiện nghi cho người dân. Do đó dịch vụ bảo vệ ở TP HCM  hiện nay cũng đang rất phát triển. Bởi vì xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo đó là tình trạng phức tạp cũng xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu các công việc của dịch vụ bảo vệ chung cư nhé!

Dịch vụ bảo vệ chung cư loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và bảo vệ hàng hóa ra vào khu chung cư, đề phòng cháy nổ, tuần tra thường xuyên nhằm ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu chung cư với các ý đồ xấu như: gây rối, trộm cắp, tiếp thị, bắt cóc trẻ em…. Mục tiêu chính của dịch vụ bảo vệ chung cư là mang đến sự an toàn cho người và tài sản nơi đây tránh được những đột nhập tác động từ bên trong và ngoài. Do đó hiện nay có khá nhiều công ty bảo vệ mọc lên để đáp ứng nhu cầu cho người dân.

Lực lượng nhân viên bảo vệ chung cư làm gì?

Lực lượng nhân viên bảo vệ phải là người người nhanh chóng xác định đối tượng, nhóm đối tượng tham gia vụ việc. Căn cứ vào tính chất chung cư để xác định: Xảy ra vụ việc ở vị trí nào trong chung cư, nhóm đối tượng là người từ đâu tới gây rối, thuộc khu vực nào trong chung cư, cần chú ý các lối thoát sang các khu vực lân cận, các tài sản dễ vỡ, dễ bị mất. Nhân viên  bảo vệ trong quá trình thực hiện bảo vệ khu chung cư là lực lượng xung phong can ngăn đứng giữa đám đông nên cần phải có sự đoàn kết, tinh thần thép và cần phải chú ý những vấn đề về phòng vệ cá nhân.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ, nhân viên phải chú ý quan sát để xác định được các đối tượng tham gia đánh nhau từ bộc phát hay có sự chuẩn bị, mang tính chất gây gổ dân sự hay hình sự, bảo vệ xác định được thiệt hại tài sản của chung cư, thương tích của đối tượng tham gia vụ việc, các chiều hướng xấu có thể xảy ra tiếp, hung khí mà đối tượng đang sử dụng. Trong trường hợp này nhân viên bảo vệ chung cư phải linh hoạt, tùy thuộc vào diễn biến vụ việc để tiến hành xác định. Chuẩn bị sẵn sàng các công cụ hỗ trợ, có phương án yêu cầu hỗ trợ để đối phó với các hành động quá khích của đối tượng.

Nhiệm vụ chính của hoạt động bảo vệ chung cư là :

  • Bảo vệ an toàn tài sản khu dân cư.
  • Kiểm tra chống các hiện tượng gây rối, đột nhập, giả danh trà trộn vào chung cư.
  • Phòng chống cháy nổ, chập điện, nước từ khu chung cư.
  • Hướng dẫn điều phối giao thông ra vào khu dân cư tại chung cư.

Như vậy bạn có thể hiểu rõ được nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ chung cư là gì rồi phải không nào? Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ở TP HCM thì hãy liên hệ ngay Hưng Cát Lợi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất để đảm bảo an ninh cho quý khách hàng.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon