Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều cần đến nhân viên bảo vệ để bảo đảm, giữ gìn an ninh trật tự, tài sản, tính mạng con người khi xảy ra các các tình huống xấu xảy ra. Bài viết dưới đây, dịch vụ Bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng 100%.

Thế nào là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Khi thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng cần phải có sự hiểu biết cơ bản để có thể đưa ra được những đánh giá, nhận định đúng về đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn nên tìm hiểu kỹ về giá sau đó tiến hành đánh giá chất lượng mà đơn vị mà mình hướng tới.

Đội ngũ hoạt động lâu năm trong nghề
Đội ngũ hoạt động lâu năm trong nghề

Nếu là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín có đội ngũ bảo vệ đủ chuyên môn thì mức giá cao là hoàn toàn phù hợp. Bạn cần phải so sánh, xem xét thật kỹ giá cả mà công ty bảo vệ đưa ra có đang là mức giá tốt nhất với điều kiện tài chính của doanh nghiệp bạn không.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt

Để có thể sở hữu dịch vụ bảo vệ tốt, sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn:

Thời gian hoạt động lâu năm trong nghề

Thực tế, có rất nhiều rủi ro khi thuê phải những công ty với dịch vụ bảo vệ còn non trẻ, kinh nghiệm trong ngành chưa cao. Bởi rất có thể họ sẽ sử dụng nguồn nhân lực với đầu vào chất lượng kém. Những nhân sự này dễ dàng nghỉ việc hoặc chuyên môn nghiệp vụ không cao.

Bạn hãy tìm tới những công ty bảo vệ có tiếng tại Hà Nội và tìm hiểu xem đối tượng khách hàng của họ là ai. Họ có thâm niên cung cấp dịch vụ ra sao. Thông thường một số công ty bảo vệ lớn sẽ có quá trình tuyển chọn và đào tạo rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Phong cách làm việc chuyên nghiệp
Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ cần phải đảm bảo sức khỏe, ngoại hình hợp lý. Họ có thể sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, khả năng phán đoán tốt, xử lý tình huống nhanh nhạy trước những tình huống bất ngờ. Không những vậy, một nhân viên bảo vệ cũng cần phải bảo đảm được kỹ năng giao tiếp tốt, có thể thương thảo với các đối tượng, tránh phải dùng đến vũ lực.

Nhân viên bảo vệ không chỉ phải làm tốt nhiệm vụ được giao mà còn phải có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, có thể rút kinh nghiệm từ những sai phạm. Đặc biệt, là luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác, để kịp thời thay đổi, đáp ứng được nguyện vọng của quý khách hàng.

Xem thêm >>> Cách xử lý các tình huống thường gặp đối với nhân viên bảo vệ

Trang thiết bị đầy đủ, đạt chuẩn

Trang thiết bị đạt chuẩn
Trang thiết bị đạt chuẩn

Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn đem đến cho bạn cảm giác an toàn, nhờ được trang bị công cụ hỗ trợ đầy đủ cho đội ngũ bảo vệ. Từ việc chuẩn bị cho nhân viên trang phục chu đáo, đến tác phong làm việc và kỹ năng giao tiếp chuẩn mực.

Hơn nữa, họ cũng sẽ được cung cấp một số thiết bị hỗ trợ nhằm đáp ứng khả năng ứng phó cho những tình huống khẩn cấp một cách tốt nhất.

Cam kết hợp đồng rõ ràng

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở phải được ghi rõ ràng tại bản cam kết giữa hai bên. Một khi lỗi do công ty dịch vụ bảo vệ, bạn sẽ được áp dụng bảo hiểm rủi ro 100%. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dù có thể mức giá cao hơn, nhưng bạn sẽ nhận lại được sự an tâm, an toàn.

Sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Nhân viên luôn trực 24/7 để sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Khi bạn băn khoăn hay còn bất cứ điều gì cần suy xét, đội ngũ tư vấn sẽ tận tình chia sẻ.

Phong cách làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp

Thế nào là công ty bảo vệ chuyên nghiệp?
Thế nào là công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Một công ty bảo vệ chất lượng, uy tín ngoài việc bảo đảm nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, nắm vững các nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao, thì còn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Thời gian làm việc luôn chuẩn xác, đúng giờ. Đội bảo vệ phải giữ vững tinh thần tập trung, tỉnh táo cao độ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, công việc. Tuyệt đối không được sử dụng môt số chất kích thích gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ như bia, rượu…

Xem thêm >>> Chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ của Hưng Cát Lợi

Lựa chọn đơn vị bảo vệ nào đảm bảo chất lượng?

Phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp
Phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Tự hào là một trong các doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an ninh cho tổ chức, cá nhân, quý đơn vị, doanh nghiệp như:

  • Công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đã hoạt động với đầy đủ năng lực pháp lý theo quy định.
  • Chúng tôi thường xuyên cập nhật các phương pháp, công nghệ hiện đại để đảm bảo được chất lượng dịch vụ.
  • Cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ như: bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học, bảo vệ công trình, bảo vệ văn phòng, bảo vệ ngân hàng,…đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ bảo vệ 24/24.
  • Đội ngũ nhân viên luôn được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và trải qua rất nhiều chương trình huấn luyện bắt buộc.
  • Giá dịch vụ luôn ưu đãi nhất. Chúng tôi tin rằng rất ít công ty có thể đưa ra mức giá và chất lượng dịch vụ tuyệt vời như Hưng Cát Lợi .

Như vậy, Baovehungcatloi.vn đã thông tin cho các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng 100% qua bài viết trên. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị bảo vệ uy tín, chất lượng nhất cho doanh nghiệp, công ty nhé!

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon