Dịch vụ bảo vệ sân bay rất được chú trọng và đầu tư khi mỗi ngày có tới hàng ngàn lượt khách quốc tế và nội địa ra vào sân bay. Vậy, dịch vụ bảo vệ sân bay tốt hiện nay trên toàn quốc là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thế nào là dịch vụ bảo vệ sân bay tốt?

Tinh thần trách nhiệm với công việc của nhân viên bảo vệ

Bảo vệ sân bay không hề đơn giản bởi mỗi ngày có tới hàng ngàn khách ra vào chưa kể đến những ngày cao điểm như nghỉ lễ hay ngày tết, do đó việc kiểm soát an ninh là một điều vô cùng khó khăn. Trong quá trình làm việc, mỗi nhân viên bảo vệ sân bay phải có trách nhiệm và tinh thần làm việc hết mình với công việc dù đang ở vị trí nào để đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực sân bay. Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ sân bay phải luôn có thái độ niềm nở, thân thiện với khách khi tới sân bay, giải đáp và hướng dẫn hành khách tới sân bay.

Phản ánh của khách hàng

Đây luôn được coi là một điều quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ bảo vệ sân bay có tốt hay không, bởi chung quy lại dịch vụ bảo vệ sân bay được lập ra là để phục vụ các khách hàng. Do đó, việc khách hàng có cảm thấy thoải mái và an toàn hay không với các dịch vụ bảo vệ sân bay là một điều vô cùng quan trọng. Tại sân bay cũng có các điểm thu nhận ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng của bảo vệ, nếu có bất cứ thắc mắc, không hài lòng, khách hàng có thể trực tiếp gửi đơn, thư khiếu nại hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của mỗi sân bay để phản hồi ý kiến của mình.

dịch vụ bảo vệ cảng sân bay

Cách thức xử lý công việc của nhân viên bảo vệ

Trong xử lý tình huống bao gồm, phản ứng nhanh và hiệu quả có nghĩa là các nhân viên bảo vệ phải kịp thời phát hiện ra các tình huống xấu, những đối tượng có thể gây nguy hại cho sân bay và khách hàng để có biện pháp xử lý ngay trước khi mọi thứ khó kiểm soát hơn.

Dịch vụ bảo vệ sân bay tốt hiện nay

Hưng Cát Lợi là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 7 uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác An ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: súng điện, dùi cui điện, gậy ba khúc, bộ đàm, áo chống đạn, máy dò kim loại, bom mìn.. hỗ trợ rất tốt cho công tác bảo vệ sân bay như hiện nay. Chính sự làm việc kết hợp đào tạo và tuyển dụng chon lọc cùng với cán bộ quản lý năng động đã tạo nên một bộ máy điều hành chặt chẽ từ khâu ký kết hợp đồng đến hiệu quả làm việc. Chắc chắn đảm bảo cho công tác bảo vệ sân bay tốt nhất về an ninh, an toàn cho người và tài sản của khách hàng. Ngoài ra, Hưng Cát Lợi đang dần hoàn thiện cũng như chuyên môn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ sân bay để đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chi Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Để đánh giá một dịch vụ bảo vệ sân bay tốt hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhưng nhìn chung những yếu tố vừa nêu là chủ yếu. Bởi bảo vệ sân bay là công việc rất khó và nguy hiểm nên hiện nay trên toàn quốc còn có ít dịch vụ bảo vệ sân bay đạt chất lượng tốt. Hãy đến với công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Phát Lợi để các bạn được phục vụ một cách hài lòng nhất.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon