Thế nào là phong cách dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp? Đánh giá phong cách của một nhân viên bảo vệ có chuyên nghiệp hay không dựa vào yếu tố nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thế nào là phong cách bảo vệ chuyên nghiệp?

Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ phải có các hành vi, ứng xử, trang phục và cốt cách đúng mực thì đó được gọi là Phong cách bảo vệ chuyên. Biểu hiện cụ thể nhất ở sự chuyên nghiệp là các tư thế như: đi lại, đứng, ngồi hay cả khi giao tiếp. Nhân viên bảo vệ là những người đại diện, bộ mặt của công ty, doanh nghiệp… Đồng thời là người thực thi và duy trì nội quy an ninh trật tự đến với mọi người. Vì vậy mọi người sẽ nhìn vào hình ảnh của bạn để tuân thủ các quy định mà bạn yêu cầu. Do đó bạn phải giữ được hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp trong mắt mọi người. Hình ảnh đó thể hiện trong các tư thế đi, đứng, ngồi .v.v, theo quy định về phong cách bảo vệ chuyên nghiệp.

Phong cách nhân viện dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
dịch vụ bảo vệ công trình

Phong cách của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Vậy, để giúp hình ảnh của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân luôn đẹp trong mắt mọi người thì các nhân viên bảo vệ cần có phong cách bảo vệ chuyên nghiệp. Sau đây là các yếu tố để đánh giá phong cách của một nhân viên, dịch vụ bảo vệ có chuyên nghiệp hay không:

  • Khi gặp khách hàng hoặc cấp trên phải thực hiện chào điều lệnh một cách nghiêm túc, đúng bài bản.
  • Đồng phục của nhân viên bảo vệ phải mặc một cách chỉnh tề, đầy đủ các phụ kiện liên quan như cà vạt, bảng tên, mũ,… Bản thân bộ đồng phục bảo vệ đã toát lê sự mạnh mẽ, oai phong, chính vì vậy tác phong khi làm việc của nhân viên bảo vệ cũng cần được chú ý.
  • Khi đứng làm nhiệm vụ quan sát cảnh giới phải đứng thẳng người, hai tay buông tự nhiên hoặc để tay sau lưng hoặc khoanh tay phía trước. Khi giao tiếp với người đối diện, tay buông tự nhiên thể hiện thái độ lịch sự, tôn trọng đối phương.
  • Khi ngồi làm việc không được gác chân lên bàn, lên ghế, không bỏ giày, rung đùi hay gục đầu xuống, chống tay lên cằm – đây là những tư thế làm xấu hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Ngôn ngữ khi giao tiếp của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải rõ ràng, rành mạch, lễ phép, cởi mở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Phong cách dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
công ty bảo vệ hưng cát lợi

Có thể nói, nhân viên bảo vệ mà đảm bảo các nguyên tắc trên sẽ mang lại một hình ảnh đẹp, thân thiện và chuyên nghiệp trong mắt mọi người về nghề bảo vệ.

Trên đây là phong cách của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà các bạn cần phải hiểu rõ. Có thể nói, mỗi ngành nghề đều có công việc khác nhau. Tuy nhiên đều giống nhau ở điểm đó là phong cách làm việc. Công việc dịch vụ bảo vệ cũng vậy, từ phong cách làm việc sẽ toát lên được tư cách của một con người cũng như là bộ mặt của đơn vị chủ quản. Vì thế, để bộ mặt đó luôn đẹp trong mắt mọi người các bạn cần chú ý đến phong cách làm việc của mình nhé.

Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo có việc làm bảo vệ cho các anh chị tham gia và đồng hành cùng công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chi Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon