Tại TP HCM hiện nay nghề bảo đang thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực không kể giới tính, trình độ học vấn. Chỉ cần có sức khỏe sức vóc và đủ 18 tuổi, dù là nam hay nữ thì bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ tại nhiều đơn vị khác nhau. Chính vì thế, nhiều chị em phụ nữ cũng đang định hướng theo đuổi công việc này bằng tất cả niềm tin, đam mê và nhiệt huyết. Vậy khi tham gia vào các đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín, họ đã được đào tạo như thế nào? Quy trình sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể.

Theo chia sẻ từ nhiều công ty bảo vệ uy tín ở TP HCM , quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ nữ của họ được thực hiện qua các bước sau:

Tuyển chọn

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường đưa ra các tiêu chí tuyển chọn nhân viên bảo vệ nữ cụ thể như: sức khỏe, cân nặng, hình thể, độ tuổi, các kỹ năng cơ bản… Sau khi tiến hành các kiểm tra hay yêu cầu cung cấp giấy xác nhận, đơn vị tuyển dụng sẽ tiến hành sàn lọc hồ sơ, chọn những người đáp ứng đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn. Qua được vòng phòng vấn, bạn sẽ chính thức trở thành nhân viên bảo vệ của công ty và tham gia vào khóa đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn dành cho nhân viên mới.

Đào tạo

Các nhân viên vừa mới trúng tuyển thường được trải qua 2 tháng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn với các nội dung cơ bản bao gồm:

Giới thiệu cơ cấu, tổ chức, nội quy của công ty

Những bài học về luật lao động, luật hình sự, các quy định cụ thể đối với ngành nghề đang theo đuổi, những rủi ro mà một người bảo vệ nữ có thể gặp trong quá trình làm việc…

Tập huấn, huấn luyện chuyên sâu về chuyên môn qua các bài võ tự vệ, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng xử lý tình huống, cách sửu dụng các thiết bị chuyên môn phục vụ chô công việc…

Thực nghiệm

Sau quá trình tuyển chọn và đào tạo, công ty bảo vệ sẽ cho phép nhân viên của mình tùy vào khả năng, điều kiện cá nhân mà lựa chọn loại hình công việc phù hợp. Có nhiều loại hình khác nhau như: bảo vệ văn phòng, bảo vệ trường học, bảo vệ sự kiện, bảo vệ vip…

Sau khi lựa chọn, nhân viên bảo vệ nữ sẽ có thời gian thực nghiệm hay còn gọi là thử việc trước khi tiếp nhận vị trí chính thức. Trong suốt quá trình này, nếu cảm thấy không phù hợp thì bạn có thể xin thay đổi vị trí, loại hình phục vụ hoặc tùy vào điều kiện của công ty mà họ sẽ linh động sắp xếp công việc cho bạn.

Đây là quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ nữ tại rất nhiều đơn vị dịch vụ bảo vệ hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang tới cho bạn nguồn thông tin hữu ích. Bạn nào đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ lương cao thì liên hệ ngay Hưng Cát Lợi chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ  Hưng Cát Lợi thực hiện

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon