Đối với ngành  dịch vụ bảo vệ thì không tránh khỏi các tình huống bất ngờ không mong muốn xảy ra. Trong công tác bảo vệ tại các mục tiêu, đặc biệt là tại các mục tiêu là công trường xây dựng, bến cảng, nhà ga, nhà máy… lực lượng bảo vệ thường xuyên bắt gặp các tình huống  như các tai nạn lao động, nêu đòi hỏi người bảo vệ phải có nghiệp vụ vững vàng, bình tĩnh, nhanh chóng để sử lý các tình huống nêu trên.

Trong trường hợp có người bị thương do tai nạn lao động thì lập tức nhân viên bảo vệ dùng các biện pháp sơ cấp cứu ban đầu, và sau đó báo cáo ngay cho Ban giám đốc nhà máy. Nếu trường hợp bị thương nặng phải gọi ngay cho trung tâm cấp cứu.

– Bảo vệ giữ trật tự xung quanh khu vực có người bị thương, không cho những người hiếu kỳ và đám đông gây cản trở cho việc cấp cứu người bị thương.

– Lập biên bản hiện trường, và tìm nguyên nhân dẫn đến tai nạn lao động báo cáo ngay lên Ban giám đốc nhà máy để có biện pháp khắc phục

Đối với các trường hợp bị thương nặng, Bảo vệ cần gọi điện thoại đến bệnh viện gần nhất nhờ sự giúp đỡ. Yêu cầu cung cấp rõ thông tin cho phía bệnh viện:

+ Tên và địa chỉ, số điện thoại của nhà máy

+ Đường đến gần nhất.

+ Tên của người cần cấp cứu.

+ Tính chất, mức độ của sự việc và tình trạng của bệnh nhân.

Lưu ý: không được cúp máy khi chưa có sư phản hồi của bệnh viện.

– Sơ cấp cứu bệnh nhân.

– Cử người mở đường để phụ giúp đưa bệnh nhân ra xe cấp cứu được nhanh chóng.

– Báo cho ban quản lý nhà máy và công ty bảo vệ được biết.

Chú ý: Nhân viên bảo vệ khi sơ cứu thương cho bệnh nhân thì không được di chuyển bệnh nhân trừ khi thấy vết thương càng trầm trọng, không nên cho uống thuốc khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sỹ.

Bất cứ ngành nào cũng có những khó khăn riêng và đòi hỏi chúng ta phải cố gắng xử lý và vượt qua. Dịch vụ bảo vệ vốn dĩ đã có chức năng bảo vệ an ninh nên khi gặp các tình huống bất ngờ phải luôn bình tĩnh để xử lý. Nhân viên của công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi luôn làm việc với tinh thần mang sứ mệnh bảo vệ an toàn cho mọi người. Cần hỗ trợ gì thì liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ  Hưng Cát Lợi thực hiện

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon