Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng cần đặc biệt quan tâm, khi mà nhiều vụ cướp diễn ra ngày càng nhiều trên địa bàn thành phố. Các cơ sở kinh doanh vàng bạc, đá quý cũng ngày càng coi trọng hơn công tác an ninh, bảo vệ. Hoạt động kinh doanh, thương mại của tiệm vàng bạc, đá quý bao gồm rất nhiều quy trình, hoạt động… Đặc biệt, do giá trị kinh tế lớn, và là sản phẩm kinh doanh đặc thù, chính vì thế, để vận hành và kinh doanh tiệm vàng ổn định, mang lại hiệu quả cao thì rất cần đến sự an toàn, tính an ninh được đề cao.

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng
dịch vụ bảo vệ tiệm vàng bạc

Ý nghĩa quan trọng cần thiết của dịch vụ bảo vệ tiệm vàng bạc, đá quý

  • Tiệm vàng là nơi cất trữ, buôn bán, kinh doanh rất nhiều sản phầm vàng bạc, đá quý với giá trị kinh tế rất cao. Do đó, hoạt động bảo vệ tiệm vàng giúp chủ tiệm vàng yên tâm hơn trong việc quản lý, kinh doanh của mình.
  • Số lượng trộm cắp tài sản, đặc biệt là các đối tượng trộm cướp tại các cửa hàng vàng bạc, đá quý ngày càng cao và có phương thức hoạt động manh động, liều lĩnh. Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ tiệm vàng lại càng thực sự quan trọng, khi nhân viên bảo vệ sẽ là người có vai trò chính trong việc phát hiện, xử lý các hành vi nguy hiểm này đối với tính mạng con người, cũng như tài sản trong tiệm vàng.
  • Giảm bớt những áp lực, lo lắng của nhân viên kinh doanh, chủ doanh nghiệp … trong khu vực kinh doanh, buôn bán của tiệm vàng liên quan đến các vấn đề an ninh, bảo mật, trộm cắp tài sản của cửa hàng. Giúp cho các hoạt động kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi và an tâm hơn.
  • Bảo vệ tài sản, cũng như hoạt động mua của khách hàng của tiệm vàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có tâm lý thoải mái, tiện nghi hơn trong việc mua bán, trao đổi các sản phẩm vàng bạc giá trị và an toàn hơn cả.

Hiểu được những ý nghĩa và vai trò vô cùng to lớn đó của nhân viên bảo vệ tiệm vàng, việc tập huấn và nâng cao nghiệp vụ nghề nghiệp, cũng như chất lượng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng ngày càng cao hơn. Đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi của nhiều doanh nghiệp, cũng như khách hàng hiện nay.

Những nghiệp vụ bảo vệ tiệm vàng cần thiết đối với nhân viên bảo vệ tiệm vàng bao gồm:

  • Nhân viên bảo vệ cần đảm bảo an toàn cho tài sản của tiệm vàng 24/24 giờ.
  • Nghiệp vụ bảo vệ cần đảm bảo công tác an ninh của khu vực cửa chính cũng như toàn bộ cửa hàng.
  • Nhiệm vụ của bảo vệ cần phải đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng khi đến cửa hàng, có trách nhiệm trông giữ và đảm bảo quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, không gặp bất cứ trục trặc nào.

​Nhân sự làm dịch vụ bảo vệ tiệm vàng và công cụ hỗ trợ cho công tác làm dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

Nhân viên bảo vệ tiệm vàng cần có ngoại hình, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ để sử dụng công cụ hỗ trợ một cách hợp pháp.

Nhân viện bảo vệ tiệm vàng yêu cầu bắt buộc phải biết vỏ thuật, biết sử dụng binh khí, biết không chế binh khí như dao, kiếm …

Nhân viên bảo vệ cần có óc quan sát, nhanh nhẹn xử lý tình huống, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vị cướp tiệm vàng.

Lý lịch nhân viên rõ ràng, không tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt, chiều cao từ 1m70 đến 1m80, cân nặng từ 65 kg đến 75kg.

Cách thức tăng cường thêm an ninh cho các tiệm vàng vào ban đêm :

Các tiệm vàng ngoài lắp đặt camera an ninh, kính cường cho các kệ hàng trưng bày vàng; … Quý khách cần nên nuôi thêm vài chú chó nghiệp vụ malinois, những chú lính khuyển này nếu được huấn luyện tốt sẽ là công cụ bảo vệ tốt nhất cho tiệm vàng quý khách.

Trang bị các loại khóa cửa treo cao cấp như các loại khóa treo Granit Abus của Đức (được mệnh danh là cơn ác mộng của kẻ trộm): loại khóa này chống cắt, chống dò chìa, không tài nào mở được giá tầm 4 triệu 1 ổ khóa.

Trang bị hệ thống báo động dùng bình ắc quy (không sợ kẻ trộm cắt điện không chế hệ thống) như thiết bị chống trộm cao cấp KM-999, việc trang bị phải hết sức bí mật tránh lộ thông tin ra ngoài.

Với những ý nghĩa vô cùng quan trọng của nhân viên bảo vệ tiệm vàng thì có thể thấy rằng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng cần phải được ưu tiên. Công ty Hưng Cát Lợi hiểu được điều đó nên đào tạo nhân viên bài bản để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Cần hỗ trợ gì bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi, đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ bảo vệ của quí khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty bảo vệ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ :

Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng,

– Dịch vụ bảo vệ shop thời trang.

Dịch vụ bảo vệ trường học, trung tâm dạy học.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng showroom.

– Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi.

– Dịch vụ bảo vệ cơ quan.

– Dịch vụ bảo vệ cổng.

– Dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín chuyên nghiệp.

– Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa.

– Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư.

– Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim.

– Dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết.

– Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị.

– Dịch vụ bảo vệ công ty nhà máy xí nghiệp.

– Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trường.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại.

– Dịch vụ bảo vệ an ninh Villa.

– Dịch vụ bảo vệ tư gia.

– Dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp.

– Dịch vụ bảo vệ công trường.

– Dịch vụ bảo vệ công trường giao thông.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý.

– Dịch vụ bảo vệ ATM.

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

– Dịch vụ bảo vệ hộ tống.

– Dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền.

– Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao yếu nhân.

 

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon