Hiện nay nhu cầu giải trí của người dân ngày càng tăng cao. Trong đó nhu cầu xem phim cũng gia tăng nhiều. Do đó dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim cũng ngày càng tăng cao. Sau đây Hưng Cát Lợi muốn giới thiệu đến bạn những nhiệm vụ cần thiết của một nhân viên bảo vệ.

Hơn nữa như chúng ta cũng biết, rạp chiếu phim là nơi hẹn hò của những cặp đôi đang yêu nhau, là dịp chúng ta gặp gỡ bạn bè, giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc đầy áp lực. Hay đó là địa chỉ vui chơi lý thú của các các bạn thiếu niên, họ cùng tụ tập và xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn…Và cũng chính vì rạp chiếu phim là điểm đến phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành phần khác nhau lại thu hút lượng người xem đông đảo vào dịp cuối tuần nên vấn đề an ninh cần được chú trọng. Tất nhiên an ninh được đảm bảo một cách cao nhất không nhằm mục đích gì khác đó là tạo cảm giác an toàn và sự thoải mái cho người xem phim. Hơn thế nữa, Cinema đó chính là lựa chọn đầu tiên mà họ sẽ nghĩ tới khi có nhu cầu giải trí bằng các bộ phim.

Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bảo vệ đạt trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi tự tin là bạn đồng hành cùng quý khách nhằm hóa giải những nỗi băn khoăn, lo lắng trong vấn đề an ninh tại các rạp chiếu phim.

Các nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

  • Thực hiện các quy trình kiểm soát con người tại mục tiêu.
  • Thực hiện quy trình sử lý tình huống mất trộm.
  • Thực hiện các quy trình kiểm soát tài sản tại mục tiêu.
  • Thực hiện quy trình tuần tra tại mục tiêu.
  • Thực hiện nghiệp vụ trong công tác PCCC tại mục tiêu.
  • Thực hiện quy trình sử lý tình huống gây rối trật tự.
  • Đặc điểm công việc chủ yếu là: hướng dẫn khách ra vào, trông giữ xe và bảo vệ tài tại mục tiêu.

Hi vọng rằng với với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của nhân viên bảo vệ rạp chiếu phim. Công ty Hưng Cát Lợi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon