Khi nhắc đến bảo vệ theo giờ hiện tại đang là một dịch vụ có nhiều quan tâm nhất. Bảo vệ theo giờ có thời gian làm việc rất ngắn nhưng phải đáp ứng được đòi hỏi của chủ doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức,..

Bảo vệ theo giờ hiện đang là dịch vụ vô cùng hot, không cần bỏ tiền đào tạo. Bên cạnh đó lo chi phí lương bổng, thưởng lễ tết nhưng vẫn có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhưng bảo vệ này luôn được phục vụ cho những dịch vụ sau :

Bảo vệ sự kiện(sự kiện âm nhạc, lễ khai trương, lễ hội,..),

Bảo vệ khi vận chuyển tài sản có giá trị

Bảo vệ các yếu nhân, người nổi tiếng,…

Dịch vụ theo giờ cũng đánh giá cao như bảo vệ chuyên nghiệp. Người bảo vệ phải tuân thủ nhưng nguyên tắc, nghiệp vụ cần có và đáp ứng được yêu cầu của người thuê. Việc này đòi hỏi một sự bài bản từ cách thức đào tạo mới có thể đảm bảo được kỹ năng của người bảo vệ được thuê theo giờ.

Quy trình hoạt động khi thuê bảo vệ theo giờ luôn được đáp ứng nhanh. Luôn phải năm bắt được ý kiến của khách hàng, giúp cho mình một việc làm lâu dài.

Đầu tiên công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi phải tiếp nhận và nắm rõ nhu cầu khách hàng. Giống như dịch vụ bảo vệ bình thường, sự yêu cầu về dịch vụ cũng như các kỹ năng trong quá trình hoạt động dịch vụ bảo vệ theo giờ cũng vậy.

Thuê bảo vệ theo giờ tại công ty Hưng Cát Lợi

Quá trình của dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ

Có thể nói, bước đầu này là vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến cả chất lượng của toàn bộ thời gian tiến hành dịch vụ.

Bước thứ hai của dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ

Sau khi nắm vững yêu cầu nguyện vọng khách hàng, chúng tôi dựa vào đó để vạch ra một phương án cụ thể cũng như quyết định đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Kết thúc thỏa hiệp thì vấn đề hợp đồng được ký kết

Sau khi đã thoả thuận giá thành cũng như quy trình làm việc, ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ theo những gì trong hợp đồng dịch vụ nêu ra.

Trong quá trình hoạt động nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh gì xảy ra, có thể dựa theo hợp đồng để xử lý thoả đáng, hạn chế thấp nhất mợi rủi ro.

Qua đây cũng nhắn đến cho các công ty dịch vụ bảo vệ. Chính sự tin tưởng uy tín của khách hàng sẽ giúp công ty mình ngày càng vững mạnh hơn.

Thuê bảo vệ theo giờ tại công ty Hưng Cát Lợi

Hưng Cát Lợi chúng tôi cũng khá nhiều dịch vụ giúp bạn có nhiều yêu cầu nhất. Nhưng vẫn đảm nhiệm tốt công việc của một nhân viên hoàn thiện hơn.

Bởi nhân viên bảo vệ theo giờ hay nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì Hưng Cát Lợi cũng phải đào tạo chuyên sâu.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon