Công tác dịch vụ bảo vệ giữ xe nếu không làm tốt sẽ gây nên những mất mát về tài sản, ảnh hưởng đến an ninh trật tự của mục tiêu và từ đó tác động xấu đến quá trình sản xuất kinh doanh của cơ quan chủ quản. Vì bãi xe là nơi để phương tiện giao thông cần được bảo vệ trông coi chặt chẽ. Do đó cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu kinh nghiệm của một nhân viên làm dịch vụ bảo vệ giữ xe.

dịch vụ bảo vệ giữ xe

Công việc chính của nhân viên làm dịch vụ bảo vệ giữ xe:

  • Ghi vé xe và phân biệt xe của khách hay xe của nhân viên làm việc tại mục tiêu.
  • Hướng dẫn xe vào theo thứ tự, tránh chen lấn xô đẩy và xảy ra ùn tắc.
  • Tất cả các xe đều được ghi số xe,bấm thẻ,kiểm tra tình trạng xe trước khi đưa xe vào bãi đậu (nếu có thể để tránh tình trạng bị mất mát một số chi tiết hay hư hỏng ở bên ngoài khi lấy xe ra lại đổ lỗi cho bảo vệ).
  • Chỉ dẫn để mọi người để xe đúng nơi,đúng chỗ,đúng quy định.
  • Nghiêm cấm hút thuốc trong bãi xe để phòng cháy nổ xảy ra.
  • Khi khách lấy xe phải so sánh số sê-ri thẻ gửi và số sê-ri gắn ở xe.Nếu chính xác mới cho xe ra.Trong trường hợp số sê-ri không khớp nhau thì nhân viên bảo vệ tại vị trí này phải giữ xe lại để làm rõ rồi giải quyết.
  • Trong trường hợp khách bị mất thẻ xe,nhân viên bảo vệ giữ xe lại và yêu cầu khách xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến xe và chứng minh nhân dân để xác minh chiếc xe đó có phải là do khách gửi hay không rồi ghi vào sổ để tiện cho việc liên lạc và giải quyết vụ việc. Nếu khách không có đầy đủ giấy tờ như đã yêu cầu thì lực lượng bảo vệ phải giữ xe lại và chờ đến cuối giờ xem xét,giải quyết trả xe.
  • Nhân viên bảo vệ tại bãi xe phải thường xuyên  đề cao cảnh giác với những thủ đoạn trà trộn vào bãi xe để trộm cắp,đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bãi xe,phát hiện bắt giữ kẻ xấu.
  • Khi bàn giao ca, nhân viên bảo vệ phải bàn giao ca cụ thể, chính xác số lượng còn lại trên bãi xe cho ca sau quản lý.

Hi vọng rằng với kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Đối với mỗi vị trí dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín sẽ cần những kĩ năng riêng. Do đó nhân viên cần lưu ý để thực hiện tốt nhiệm vụ. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản. Cần hỗ trợ có thể liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ giữ xe xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon