Thực tế hiện nay, tuyển dụng bảo vệ nữ đang là xu hướng của rất nhiều nhà tuyển dụng. Bởi trong những trường hợp nhất định bảo vệ nữ phù hợp và có những lợi thế hơn bảo vệ nam.

Bảo vệ nữ chuyên nghiệp

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng nữ giới làm công việc bảo vệ có phù hợp không? Và thực tế đã trả lời cho câu hỏi đó khi các vị trí nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hay thậm chí là bảo vệ cá nhân, vệ sĩ đều có sự xuất hiện của bảo vệ nữ. Khi chấp nhận hay đăng kí làm công việc bảo vệ, hầu hết các chị em đều làm vì đam mê và sở thích bởi trong công việc không thể tránh khỏi những khó khăn và nguy hiểm. Vì nghề tuyển dụng bảo vệ từ trước tới nay luôn được coi là ngành chỉ dành chon nam giới Bên cạnh yêu cầu công việc khó khăn cũng như môi trường làm việc gặp nhiều vấn đề nên yêu cầu về trình độ chuyên môn khi tuyển dụng bảo vệ nữ cũng được đề ra cao hơn so với nam khá nhiều.

tuyển dụng bảo vệ nữ
cty bảo vệ hưng cát lợi

Tuyển dụng bảo vệ nữ – xu hướng bảo vệ hiện nay

Nếu như những bảo vệ nam được đánh giá cao trong sức khỏe dẻo dai thì chị em phụ nữ lại được xem trọng ở tính linh hoạt, độ bền trong công việc cũng như sự tỉ mỉ, chu đáo vốn có. Điều này được thể hiện rất rõ khi nhận nhiệm vụ bảo vệ tại các khu vực có nhiều khách hàng qua lại như trung tâm thương mại hay siêu thị. Với cư xử mềm mỏng và thận trọng trong lời nói, những nữ bảo vệ sẽ giải quyết các khó chịu, căng thẳng của khách hàng tốt hơn những bảo vệ nam. Hơn nữa, với những khu vực dành cho trẻ em thì chắc chắn bảo vệ nữ sẽ làm các bé cảm thấy an toàn và tin cậy hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, nếu làm việc tại các cửa kiểm soát an ninh có những khách hàng nữ thì việc tuyển dụng bảo vệ nữ sẽ giúp ích hơn rất nhiều trong những trường hợp tế nhị mà các bảo vệ nam khó lòng có thể giải quyết nhanh chóng trong một thời gian ngắn được. Ngoài ra, với tính cần cù, tỉ mỉ cũng giúp những bảo vệ nữ quan sát và nắm vững các tình huống đã xảy ra trong ca trực và báo lại với cấp trên một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Đồng thời, bảo vệ luôn được coi là bộ mặt của công ty, xí nghiệp, khu chung cư, bệnh viện… nên việc xuất hiện các bảo vệ nữ sẽ làm đội hình bảo vệ trở nên tươi tắn, có sức sống và chuyên nghiệp hơn. Thậm chí là hiệu quả công việc sẽ cao hơn rất nhiều.

Tóm lại, công việc bảo vệ là một công việc vất vả và nguy hiểm. Nhưng nếu nữ giới yêu thích công việc này thì chắc chắn hiệu quả khi làm sẽ không thua kém nam giới. Với những thuận lợi và biết cách tận dụng cái vốn có của bản thân nữ giới sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì thế, bảo vệ nữ đang là xu hướng tuyển dụng bảo vệ hiện nay mà các công ty bảo vệ đang hướng tới.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chi Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon