Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của người nổi tiếng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của người nổi tiếng

Sự kiện nào cũng vậy muốn thu hút đông đảo lượng người tham gia thì bắt buộc ở đó phải quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều vấn đề không mong đợi xảy ra khi fan quá khích khi gặp thần tượng hay antifan có những hành động xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, danh dự người nổi tiếng. Vậy để bảo đảm sự an toàn cho khách mời, bên cạnh lực lượng vệ sĩ thì sự kiện còn phải sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Bảo vệ trực tiếp người nổi tiếng

Đó chính là những người vệ sĩ bảo vệ 24/24h, mọi lúc mọi nơi, luôn luôn ở bên cạnh để bảo vệ sự an toàn cho thân chủ. Thường thì lực lượng vệ sĩ này sẽ do người nổi tiếng thuê từ trước và khi tham gia sự kiện họ đưa cả vệ sĩ của mình đi theo.

Vệ sĩ bảo vệ người nổi tiếng bên cạnh cơ bắp, sức khỏe tốt thì còn phải có nghiệp vụ chuyên môn tốt, có khả năng giao tiếp, nhanh nhẹn, có thể ứng phó được mọi tình huống xảy ra, luôn hết mình trong bảo vệ thân chủ.

dich vu bao ve su kien cho nguoi noi tieng
DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN CHO NGƯỜI NỔI TIẾNG - 02837828035 Mr Lợi

Bảo vệ gián tiếp người nổi tiếng

Đó là lực lượng dịch vụ do đơn vị tổ chức sự kiện thuê. Tùy vào quy mô của sự kiện mà số lượng bảo vệ có thể ít hoặc nhiều. Khác với vệ sĩ, nhiệm vụ của vệ sĩ chỉ là bảo vệ thân chủ của mình sao cho tốt nhất, còn nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ sự “bình yên” của toàn bộ sự kiện, gián tiếp bảo vệ khách mời là những người nổi tiếng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sự kiện là kiểm soát vé, hướng dẫn khách, giữ xe, kiểm soát an ninh khu vực, kiểm soát các phần tử xấu lợi dụng sự kiện để trộm cắp hay gây rối, kiểm soát các fan hâm mộ khi gặp thần tượng, giữ vững trật tự để sự kiện diễn ra tốt đẹp…

Nhân viên bảo vệ sự kiện đòi hỏi nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, quan sát tốt, có năng lực phán đoán tình huống xảy ra…

Nếu bạn sắp tổ chức sự kiện, bạn có ý định mời người nổi tiếng thì hi vọng bài viết này của chúng tôi giúp ích được cho bạn trong việc bố trí lực lượng bảo vệ sao cho an ninh, trật tự được giữ vững, người nổi tiếng luôn được đảm bảo an toàn. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi với nhiều dịch vụ bảo vệ đảm bảo lợi ích của khách hàng. Cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.

Công ty bảo vệ Hưng cát Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ :

- Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng,

- Dịch vụ bảo vệ shop thời trang.

- Dịch vụ bảo vệ an ninh trường học, trung tâm dạy học,

- Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

- Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng - khách sạn.

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

- Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư.

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại.

- Dịch vụ bảo vệ tư gia.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp.

- Dịch vụ bảo vệ công trường giao thông.

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

- Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao yếu nhân.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực