Hậu quả khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ không uy tín

Hậu quả khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ không uy tín

Hiện nay với sự phát triển của các công ty bảo vệ thì số lượng và quy mô ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải công ty bảo vệ nào cũng uy tín chất lượng. Do đó cần cẩn trọng trong việc lựa chọn để tránh tiền mất tật mang. Sau đây Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chia sẻ với bạn hậu quả khi sử dụng dịch vụ bảo vệ không uy tín.

1-Mất khách hàng

Nếu như bạn là chủ của một cửa hàng và sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng giá rẻ do một công ty bảo vệ không uy tín nào đó cung cấp thì việc bạn mất khách hàng là chuyện dễ hiểu. Bảo vệ là người đầu tiên khi khách hàng bước chân đến nhà hàng, nếu như bảo vệ tính tình cộc lốc, nói chuyện bất lịch sự thì nhà hàng của bạn dù món ăn ngon đến đâu cũng không thể giữ chân được khách hàng.

Hoặc bảo vệ làm mất xe của khách hàng khi đến ăn tại nhà hàng, nhưng trách nhiệm bồi thường lại bị đùn đẩy từ người này đến người khác, cuối cùng người chịu hậu quả lại là khách hàng, vậy thì nhà hàng của bạn đã nhận phải biết bao nhiêu điểm trừ của khách hàng rồi.

2-Mất tài sản

Bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng của một công ty bảo vệ không chuyên nghiệp thì cũng giống như việc “giao trứng cho ác”. Nhân viên bảo vệ văn phòng có nhiệm vụ trông coi tài sản của văn phòng, nhất là về đêm khi nhân viên về hết, mọi tài sản của công ty được giao lại toàn bộ cho bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ nếu không được đào tạo, huấn luyện kỹ càng trước khi đi làm thì rất dễ bị cám dỗ dẫn đến hành động sai trái, cụ thể là trộm cắp đồ của công ty chẳng hạn. Nghề bảo vệ đối mặt với nhiều cám dỗ, nếu như không có tư cách đạo đức tốt thì rất khó có thể cưỡng lại được.

3-Mất đi sự chuyên nghiệp

Như chúng ta cũng đã biết nhân viên bảo vệ ngày nay không đơn thuần chỉ là những người bảo vệ như tên gọi của nghề. Bảo vệ ngày nay có thể đảm nhiệm chức vụ lễ tân, ngồi trực điện thoại chẳng hạn. Nếu không được đào tạo kỹ năng giao tiếp thật tốt thì làm sao hoàn thành tốt công việc?

Khi đến một công ty nào đó, thường thì khách hàng sẽ tiếp xúc với nhân viên bảo vệ đầu tiên để được hướng dẫn. Thông qua sự trao đổi, giao tiếp này mà khách hàng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty. Vậy nếu nhân viên bảo vệ không đựơc đào tạo kỹ năng giao tiếp, không có trình độ tiếng anh, không có nghiệp vụ chuyên môn thì làm sao ghi điểm được cho khách hàng?

Hi vọng rằng qua những chia sẻ trên đây bạn sẽ biết cách chọn công ty bảo vệ uy tín cho mình. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mang đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực