Địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ thời vụ cuối năm

Địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ thời vụ cuối năm

Cuối năm là thời điểm nhiều cá nhân, doanh nghiệp tuyển nhân viên làm thời vụ với số lượng lớn, trong đó có bảo vệ thời vụ. Nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại TP HCM thậm chí đã ngừng cung cấp dịch vụ bảo vệ ngắn hạn vì lý do nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu quá lớn của các cá nhân, doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là có thể thuê bảo vệ thời vụ ở đâu?

dich vu bao ve

Nhu cầu bảo vệ thời vụ cuối năm tăng đột biến

Không giống như kiểu dịch vụ bảo vệ thường xuyên, duy trì hàng tháng và ổn định mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn; dịch vụ bảo vệ thời vụ cuối năm chỉ dành riêng cho những người có nhu cầu bảo vệ tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn. Chẳng hạn, nếu cửa hàng, siêu thị của bạn kinh doanh hàng tết hay đang thực hiện chương trình giảm giá dịp cuối năm, nếu bạn phải đi làm những việc liên quan đến tài chính như đi giao dịch, chuyển tiền hoặc gia đình bạn có việc bận ra ngoài và không có ai trông coi nhà thì bảo vệ thời vụ chính là phương án tối ưu hơn cả.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trường hợp khác cũng có nhu cầu thuê bảo vệ thời vụ như: bảo vệ nhà máy, bảo vệ công trường, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh, bảo vệ rạp chiếu phim, bảo vệ văn phòng công ty, bảo vệ quán café…Thông thường, dịch vụ này đặt ra mức tiêu chuẩn có 1 – 2 người bảo vệ kèm theo và có thể gia tăng số lượng tiêu chuẩn.

Cuối năm thuê bảo vệ thời vụ ở đâu?

Chi phí đắt đỏ cùng với tình trạng khan hiếm nhân lực tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại TP HCM  khiến những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ này vẫn đang loay hoay tìm người lao động; trong khi đó các công ty cung cấp dịch vụ cũng phải chạy đôn chạy đáo tuyển dụng để cung cấp đủ số lượng theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, việc tìm được lao động, nhất là lao động thời vụ không phải là việc dễ dàng.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Quý khách không cần phải lo lắng phải tìm dịch vụ bảo vệ uy tín ở đâu để lo cho công việc cuối năm.

Như vậy các bạn muốn tìm công ty dịch vụ bảo vệ tại TP HCM hãy đến ngay Hưng Cát Lợi để được tự vấn. Hơn nữa công ty chúng tôi với nhiều loại hình dịch vụ nên đảm bảo được nhu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên bài bản nên đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực