Bảo vệ hiện đang trở thành ngành nghề thu hút nhiều nguồn nhân lực hiện nay. Các công ty bảo vệ ra đời với sứ mệnh bảo vệ an ninh trật tự cho xã hội. Đặc biệt đối với các trường học hiện nay để cảnh giác các thành phần xấu và đảm bảo an toàn cho học sinh và cán bộ nhân viên thì bảo vệ vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu chức năng và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học.

1-Bảo vệ trường học

Đây được coi là nhiệm vụ quan trọng và cơ bản nhất của nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ trường học cần có trách nhiệm bảo vệ trường học cả trong lẫn ngoài bao gồm đảm báo trật tự an ninh khu vực trường học, đảm bảo môi trường an toàn nhất cho các học sinh và thầy cô. Khi có sự cố xảy ra, các bảo vệ cần có nhiệm vụ phối hợp ngay với chính quyền địa phương để xử lý và ngăn chặn ngay.

Ngoài ra, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ còn là nhắc nhở mọi người bao gồm học sinh, giáo viên và công nhân viên của nhà trường thực hiện đúng các yêu cầu của nhà trường và địa phương đưa ra.

2-Tuần tra và giám sát

Bảo vệ trường học phải luôn túc trực tại cổng chính của trường học 24/24 để kiểm tra, giám sát lượng người ra và vào. Đồng thời ghi chép, kiểm tra giấy tờ tùy thân của khách tới thăm trường, đảm bảo không để lọt các đối tượng có hành vi xấu vào trường ảnh hưởng tới môi trường học tập cũng như các trang thiết bị của nhà trường.

Thường xuyên tuần tra toàn khu vực trường cũng là một trong những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học nhằm phát hiện và giải quyết ngay các vấn đề xảy ra xung quanh trường học. Kiểm tra các phòng học trước khi mở và sau khi đã đóng, để đảm bảo không còn ai ở lại trường sau giờ tan trường trách mất mát của cải của nhà trường.

Dịch vụ bảo vệ trường học luôn yêu cầu người bảo vệ phải có thái độ làm việc nghiêm túc luôn luôn đúng giờ nhất là giờ mở và đóng cửa trường học để phục vụ công tác học tập của các học sinh trong trường. Hơn nữa các nhân viên bảo vệ trường học cũng luôn cần có thái độ hòa nhã, cởi mở và trung thực với các học sinh để trở thành một tấm gương tốt với những em học sinh tại trường. Bên cạnh đó, khi được giao nhiệm vụ trực ca đêm, nhân viên bảo vệ cần thực hiện đúng theo những yêu cầu mà trường đã giao và phối hợp với các cơ quan địa phương nếu phát hiện ra những hành vi gây rối làm mất trật tự an ninh nơi khu vực trường học.

Như vậy bạn đã hiểu rõ được chức năng và nhiệm vụ cần thiết của một nhân viên bảo vệ rồi phải không nào? Bạn đang muốn tìm công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ uy tín hãy tìm ngay Hưng Cát Lợi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi – Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon