Bảo vệ sân golf tại công ty dịch vụ Hưng Cát Lợi

Bảo vệ sân golf tại công ty dịch vụ Hưng Cát Lợi

Bảo vệ sân golf tại công ty dịch vụ Hưng Cát Lợi

Hiện nay giới thượng lưu đang dần ngày chơi những môn thể thao bổ ích. Như các môn golf, đòi hỏi phả bảo vệ một cách xát sao nhất.

Chơi golf là phương pháp an toàn được ưa chuộng bởi vì nó thu hút những khách thượng lưu có giá trị nhất để duy trì một sân gôn an toàn và không gây hại cho người chơi gôn. Không phải ngẫu nhiên mà các sân golf đều có động cơ điện để vận chuyển người chơi hay an ninh, giảm tiếng ồn là điều quan trọng để các golf chơi hiệu quả với khẩu súng trên tay. .

Hơn hết, sự chăm chỉ và hiểu biết của nhân viên bảo vệ sân golf tại sảnh lễ tân đòi hỏi đội bảo vệ không chỉ có kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp mà còn phải có tác phong tôn trọng. ;

Thông thường, sân golf dài khoảng 500m tính từ cổng vào chính, tùy thuộc vào từng sân golf. Ở lối vào / ra chính, golf phải có kỹ năng và nắm rõ kỹ thuật, biết cách nhận biết khách ra / vào, tận tình hướng dẫn khách một cách nhiệt tình và chu đáo.

Nơi đây có một số lượng lớn các sân golf tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, golf thủ có nhiều lựa chọn bao gồm: sân golf dịch vụ hộ tống không. Đó là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với một thủ môn và nó ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng công việc trong môn golf.

Phòng Camera, nơi điều hành toàn bộ hoạt động liên quan đến quá trình vận hành sân Golf cũng như đảm bảo an ninh cho sân Golf là nơi phải tập trung cao độ, mọi diễn biến liên quan đến an ninh sân Golf phải được phát hiện kịp thời và thực hiện việc chuyển tiếp thông tin đến các vị trí khác phải tuyệt đối chính xác.

Về cơ bản, các vụ ẩu đả hoặc xô xát thường không xảy ra tại những nơi sang trọng như sân Golf – nơi chỉ dành cho những người giàu có, đẳng cấp. Nhưng việc phát hiện kịp thời, ngăn chặn người lạ xâm nhập vẫn là việc phải cảnh giác cao độ với bảo vệ sân Golf, vì vậy mọi sự chủ quan trong khâu giám sát an ninh cũng đều gây ra những hậu quả rất lớn đối với chất lượng dịch vụ sân Golf.

Xây dựng một sân golf đòi hỏi rất nhiều tiền bạc và công sức, vì vậy trong giai đoạn quản lý và vận hành, một mắt xích duy nhất trong hệ thống không hoạt động tốt có thể gây ra tổn thất đáng kể cho chủ sở hữu. Nhiều sân golf sử dụng hình thức xây dựng sân golf theo phương thức tự phục vụ và quản lý vì cho rằng lực lượng an ninh nội bộ sẽ hoạt động tốt hơn nên chủ đầu tư có quyền quyết định loại hình sân.

Bảo vệ sân golf mang đến nhiều điểm chú ý riêng

 Trên thực tế, cũng không ít chủ đầu tư phải đau đầu với việc nhân viên làm lâu năm chây ì, lười biếng, hàng loạt các thủ tục hành chính liên quan đến nhân sự như: nghỉ phép, tăng ca, lễ tết, lương thưởng, thâm niên, nghỉ việc đột xuất, xung đột công việc, tranh cãi nội bộ….

Dù chỉ là một mắt xích trong chuỗi công việc quản lý và vận hành sân Golf nhưng để có sự khác biệt, nâng tầm giá trị cho sân Golf đòi hỏi lực lượng bảo vệ cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia, có quy trình kiểm soát vận hành bài bản nhằm khẳng định chất lượng quý tộc mà chủ đầu tư đã dồn bao tâm huyết, tiền bạc và thời gian cho sân Golf.

Chính đó mà đòi hỏi đội ngũ bảo vệ đảm nhiệm đúng vai trò của mình. Bên cạnh đó cũng là những yếu tố riêng phải thể hiện một cách tương đối. Nghiệp vụ cũng là sự đánh giá cao.

Tham khảo : bảo vệ biệt thự

 

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực