Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Những tiêu chí tuyển dụng bảo vệ quận 2

Quận 2 đang ngày càng phát triển kéo theo đó là an ninh xã hội cũng phức tạp hơn khiến nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tăng cao. Chính vì thế, tuyển bảo vệ quận 2 là điều cần thiết. Nhưng thế nào là lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp? khi tuyển dụng bảo vệ cần có những tiêu chí nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thế nào là lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Trước khi tìm hiểu về những tiêu chí tuyển dụng bảo vệ quận 2, chúng ta cần hiểu rõ khái niệm lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì.

Trước tiên, các bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng dịch vụ vào việc gì. Việc này cần dựa vào mục đích an ninh của bạn như bảo vệ kho hàng, bảo vệ trường học, áp tải hàng hóa, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ yếu nhân… để đảm bảo an ninh một cách hiệu quả nhất. Lúc này, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên nghiệp cung cấp bảo vệ để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Tại các công ty dịch vụ này, họ sẽ cung cấp cho các bạn đúng theo nhu cầu của công việc. Về số lượng nhân viên, công cụ hỗ trợ cũng như kinh nghiệm của nhân viên phù hợp với công việc.

Những tiêu chí tuyển dụng bảo vệ quận 2

Quận 2 là một quận mới được đô thị hoá và đang phát triển kinh tế với một tốc độ chóng mặt. Nơi đây tập trung rất nhiều trung tâm thương mại lớn, các trụ sở công ty và các toà nhà dân cư sang trọng bậc nhất thành phố. Sự phát triển này cũng kéo theo nhiều phức tạp về tình hình an ninh trật tự nên nhu cầu bảo vệ cho khu vực quận 2 là khá lớn. Vậy, để tuyển chọn được đội ngũ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp thì cần phải có các tiêu chí. Sau đây là những tiêu chí tuyển bảo vệ quận 2 bạn nên biết:

Ngoại hình

– Dễ nhìn, khả ái, không xăm hình, không dị tật dị hình.

– Đầu tóc gọn gàng, không dài quá 03cm đối với nam.

– Đồng phục đựơc trang bị đồng bộ từ áo quần, mũ nón dây lưng, dày dép, sạch sẽ gọn gàng, khỏe mạnh và nghiêm túc .

Trình độ

Đối với nhân viên trực tiếp

– Tốt nghiệp 12/12, có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do cơ quan chức năng cấp theo quy định, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ phù hợp với từng mục tiêu.

– Thường xuyên được tập huấn và thực hành nghiệp vụ bảo vệ. Đối với chỉ huy mục tiêu.

– Trình độ từ cao đẳng trở lên, có chứng chỉ và khả năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.

– Đã qua lớp đào tạo cán bộ quản lý mục tiêu bảo vệ.

Kỹ năng nghiệp vụ

– Thông thạo nghiệp vụ phổ thông và nghiệp vụ nâng cao tại mục tiêu bảo vệ.

– Ngôn phong giao tiếp và kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình, niềm nở, thân thiện nhưng nghiêm túc, cởi mở nhưng nguyên tắc kỷ luật.

– Tác phong mạnh mẽ, nghiêm túc trong đi, đứng, ngồi. Thực hiện đầy đủ quy trình điều lệnh, tính kỷ luật cao.

– Xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý đúng quy trình.

Đạo đức nghề nghiệp

– Không tiền án, tiền sự.

– Minh bạch, trung thực, chiến lược phát triển rõ ràng, bền vững.

– Đoàn kết, tôn trọng thương yêu, thân thiện và chia sẻ.

– Trung thành với nghề, với tổ chức.

Nhằm mang lại sự an toàn và yên bình tại khu vực quận 2. Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi đã thành lập thêm văn phòng làm việc và điều hành tại khu vực quận 2– TP.Hồ Chí Minh. Mọi ý kiến thắc mắc về tuyển dụng xin liên hệ trực tiếp Trưởng phòng tổ chức: a Chương : 0971273272.

Tổng giám đốc: a Lợi : 0916273272.

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua trang chủ tuyenbaove.net.vn hoặc gọi qua số điện thoại 0916.273.272. Hoặc gửi CV tả quá trình học tập và làm việc về trang chủ nộp hồ sơ.

Trên đây là những tiêu chí để tuyển bảo vệ quận 2. Hy vọng, bài viết sẽ chia sẽ với các bạn những thông tin bổ ích cho những người đang cần việc làm.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG