Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Hưng Cát Lợi – tuyển nhân viên bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh

Hưng Cát Lợi – tuyển nhân viên bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh

Hưng Cát Lợi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của khu vực TP. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi thường xuyên tuyển nhân viên bảo vệ tại tphcm và mở các lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để có thể nâng cao tay nghề cho nhân viên của mình.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, với số lượng khách hàng lớn, đa phần là những công ty lớn, người nổi tiếng, chính trị gia,… luôn có yêu cầu khắt khe trong khi thực hiện nhiệm vụ.

  1. Quy trình tuyển nhân viên bảo vệ tại Hưng Cát Lợi

Quy trình tuyển nhân viên bảo vệ tại tphcm của Hưng Cát Lợi được thực hiện như sau:

- Nhận điện thoại và tư vấn mức lương cũng như thông báo về tình hình công việc cho ứng viên.

- Nhận hồ sơ và tiến hành làm các thủ tục ứng tuyển cho nhân viên bảo vệ.

- Tiếp nhận những thông tin cũng như những nguyện vọng cụ thể của nhân viên bảo vệ.

- Liên hệ với bộ phận chỉ huy khu vực để có thể sắp xếp được công việc phù hợp nhất với nguyện vọng của nhân viên cũng như yêu cầu nhiệm vụ của khách hàng.

- Lập hồ sơ và lý lịch trích ngang để cung cấp cho khách hàng.

- Giới thiệu với chỉ huy khu vực và hướng dẫn nhân viên đến mục tiêu nhận việc.

- Hướng dẫn công việc cụ thể cũng như cung cấp các thông tin cần thiết về yêu cầu của khách hàng để nhân viên bảo vệ có thể nắm rõ.

Sau khi thực hiện các quy trình tuyển nhân viên bảo vệ tại tphcm cũng như điều nhân viên xuống mục tiêu làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá phản ứng công việc của từng nhân viên. Nếu nhân viên có nguyện vọng muốn thay đổi mục tiêu thì chỉ huy khu vực sẽ tiến hành xem xét và điều chỉnh cho hợp lí với nguyện vọng mong muốn của nhân viên.

Khi đến đầu quân cho công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi, ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi không tiến hành thu giữ bất cứ tài sản hay tiền bạc nào của ứng viên. Ngoài ra chúng tôi còn cấp phát đồng phục và các trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ.

Đến với Hưng Cát Lợi ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm, vì trong số những công ty bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh thì công ty chúng tôi có các chế độ đãi ngộ cho nhân viên tốt nhất. Chế độ hỗ trợ tốt, đóng BHXH và BHTN cho nhân viên cũng theo đúng như quy định của nhà nước. Nếu ứng viên làm việc lâu dài, có đầy đủ tố chất cũng như kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo ứng viên trở thành một chỉ huy khu vực.

Hưng Cát Lợi luôn tuyển nhân viên bảo vệ tại tphcm. Nếu người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm với thu nhập cao và ổn định thì có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916273272. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến những lợi ích cùng các chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên bảo vệ.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG