Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi - giới thiệu về mình

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi - giới thiệu về mình

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi - giới thiệu về mình

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Giới thiệu

 

CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG CÁT LỢI KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 

Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển của xã hội và các doanh nghiệp, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu.

 

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua gần một thập niên, ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều, song nó đã chứng minh cho xã hội thấy được giá trị đích thực trong điều kiện xã hội ta còn nhiều tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật, ma túy .... ngày càng lộng hành như hiện nay.

 

Qua thực tiển hoạt động, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã đóng góp nhiều thành quả đáng kể cho công tác an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần ổn định sự phát triển và bình yên xã hội.

 

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức xã hội.

 

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Bảo vệ Hưng Cát Lợi được đào tạo bài bản về chuyên môn, lực lượng ngày càng lớn mạnh và củng cố niềm tin cho khách hàng. Một trong những nguyên nhân mang lại thành tích đó là được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ và sự góp ý chân thành của quý khách hàng. Từ những ý kiến của Quí vị ban lãnh đạo Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, cải tiến chất lượng dịch vụ bảo vệ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Đến với Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi, Quý vị hoàn toàn yên tâm về công tác an ninh trật tự của đơn vị mình để yên tâm hoạt động kinh doanh.

 

“AN NINH TRẬT TỰ GIỮ VỮNG 24/24 LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI”. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là người bạn đồng hành cùng với sự  phát triển của Quý vị.

 

Thay mặt Hội đồng quản trị và ban Tổng giám đốc, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi. Tôi xin chúc quý khách hàng Thành công – Hạnh phúc – Thịnh vượng và có lời tri ân cảm tạ đến với các Quý vị đã sử dụng dịch vụ bảo vệ HƯNG CÁT LỢI trong thời gian qua và tương lai sắp tới.

 

Trân trọng kính chào!

                                                                                                                                                      

                                                                                                                                                  

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÁT LỢI                               

Địa chỉ : 2252A , Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh và các chi nhánh.

Mã số thuế : 0309728073 do sở kế hoạch đầu tư cấp ngày 10/01/2010.

Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh 529/GXN Do Công an Tp Hồ Chí Minh cấp ngày 21/05/2010

Email: baovehungcatloi@gmail.com

Website : www.baovehungcatloi.vn

                                                                                                    

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG