Cách xử lý tình huống khi gặp sự cố tai nạn trong bảo vệ mục tiêu

Cách xử lý tình huống khi gặp sự cố tai nạn trong bảo vệ mục tiêu

Cách xử lý tình huống khi gặp sự cố tai nạn trong bảo vệ mục tiêu

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Cách xử lý tình huống khi gặp sự cố tai nạn trong bảo vệ mục tiêu

Trong dịch vụ bảo vệ mục tiêu, đặc biệt là tại các mục tiêu là công trường xây dựng, bến cảng, nhà ga, nhà máy… lực lượng bảo vệ thường xuyên bắt gặp các tình huống bất ngờ không mong muốn như các tai nạn lao động, nêu đòi hỏi người bảo vệ phải có nghiệp vụ vững vàng, bình tĩnh, nhanh chóng để xử lý các tình huống nêu trên. Điều đó đòi hỏi nhân viên bảo vệ cần nắm được nghiệp vụ cơ bản.

Trong trường hợp có người bị thương do tai nạn lao động thì lập tức nhân viên bảo vệ dùng các biện pháp sơ cấp cứu ban đầu, và sau đó báo cáo ngay cho Ban giám đốc nhà máy. Nếu trường hợp bị thương nặng phải gọi ngay cho trung tâm cấp cứu.

- Bảo vệ giữ trật tự xung quanh khu vực có người bị thương, không cho những người hiếu kỳ và đám đông gây cản trở cho việc cấp cứu người bị thương.

- Lập biên bản hiện trường, và tìm nguyên nhân dẫn đến tai nạn lao động báo cáo ngay lên Ban giám đốc nhà máy để có biện pháp khắc phục

Đối với các trường hợp bị thương nặng, Bảo vệ cần gọi điện thoại đến bệnh viện gần nhất nhờ sự giúp đỡ. Yêu cầu cung cấp rõ thông tin cho phía bệnh viện:

+ Tên và địa chỉ, số điện thoại của nhà máy

+ Đường đến gần nhất.

+ Tên của người cần cấp cứu.

+ Tính chất, mức độ của sự việc và tình trạng của bệnh nhân.

Lưu ý: không được cúp máy khi chưa có sư phản hồi của bệnh viện.

-          Sơ cấp cứu bệnh nhân.

-          Cử người mở đường để phụ giúp đưa bệnh nhân ra xe cấp cứu được nhanh chóng.

-          Báo cho ban quản lý nhà máy và cong ty bao ve được biết.

Chú ý: Nhân viên bảo vệ khi sơ cứu thương cho bệnh nhân thì không được di chuyển bệnh nhân trừ khi thấy vết thương càng trầm trọng, không nên cho uống thuốc khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sỹ.

Như vậy chúng ta đã biết được tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ rồi phải không nào? Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ mục tiêu cần phải không ngừng nâng cao nghiệp vụ của mình để hoàn thành tốt công việc. Đến với Hưng Cát Lợi bạn sẽ được tham gia đầy đủ các khóa đào tạo định kì. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có môi trường để phát triển tốt nhất.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG