Xu hướng tìm việc làm bảo vệ thời buổi hiện nay

Xu hướng tìm việc làm bảo vệ thời buổi hiện nay

Ngày nay, bảo vệ đang trở thành ngành thu hút nhiều lực lượng lao động, bao gồm những người không có trình độ chuyên môn cao, người về hưu nhưng còn sức khỏe, hoặc sinh viên đang trong giai đoạn nghỉ hè, chờ việc… Tuy nhiên vì số lượng lớn và nhiều đối tượng khác nhau nên mỗi người sẽ có xu hướng xin việc bảo vệ riêng. Sau đây Hưng Cát Lợi muốn giới thiệu đến bạn xu hướng tìm việc làm bảo vệ hiện nay.

dich vu bao ve chuyen nghiep
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Trong việc tuyển dụng chúng tôi gặp rất nhiều những câu hỏi rất “trời ơi”, và đòi công ty bảo vệ phải thỏa mãn yêu cầu cho họ, thí dụ như: làm bảo vệ đêm có được ngủ không? Ăn giỗ xong đi trực có được không?(chả là công ty qui định bảo vệ không được uống cồn khi đến vị trí trực…), hay phải được ứng trước một số tiền lương trước khi đi làm, để ăn uống, sinh hoạt? thậm chí có người còn yêu cầu buổi trưa phải cho ngủ 30’, hoặc làm 30 ngày phải cho nghỉ 2-3 ngày để về quê thăm lúa….

Vậy mà khi đã chấp nhận đi làm rồi, thì mới 1, 2 ngày thì 1,001 lý do để bỏ ca trực, có khi còn không thèm có lý do hoặc thông báo cho công ty bảo vệ chủ quản nữa chứ. Điều mà các anh chỉ huy bảo vệ lo sợ nhất là sau ngày phát lương, phát thưởng, hay tạm ứng, vì khi trong túi có rủng rỉnh dư tiền, các anh bảo vệ thường hay rủ nhau đi lai rai…và đôi khi vui quá …quên cả ca trực kế tiếp của mình!!

Nghề bảo vệ, thường là nghề dành cho người lao động không chuyên, thế nhưng nó đòi hỏi người bảo vệ phải ý thức công việc một cách nghiêm túc, trung thực và đúng giờ giấc. Nghề bảo vệ không đòi hỏi phải khiêng cao, gánh nặng như công nhân xây dựng, không đòi hỏi phải có đôi mắt tinh anh, và tay lái lụa để rong ruổi cả ngày trên các đường phố của Grab, hay Go việt…Do vậy, theo kinh nghiệm chúng tôi các anh bảo vệ mới vào nghề phải vượt qua 15 ngày thử thách công việc thì mới có thể tin rằng anh ta có thể đeo bám theo nghề bảo vệ đươc.

Hi vọng với những ví dụ trên các bạn đang muốn tìm việc làm bảo vệ sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn. Công việc phải đòi hòi sự yêu thích thì mới gắn bó được với ngành. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi sẽ là nơi thỏa mãn nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ sắp xếp công việc phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng. Cần hỗ trợ gì quý khách có thể liên hệ ngay cho chúng tôi.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực