Xu hướng phát triển của ngành dịch vụ bảo vệ trong năm 2020

Xu hướng phát triển của ngành dịch vụ bảo vệ trong năm 2020

Hiện nay với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày một tăng. Tùy vào tình hình phát triển của xã hội mà xu hướng sử dụng dịch vụ bảo vệ mỗi năm một khác. Năm 2020 với tình hình xã hội ngày càng phức tạp Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi dự đoán xu hướng phát triển của ngành nghề bảo vệ như sau:

dich vu bao ve chuyen nghiep
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm được ưa chuộng

Có không ít khách hàng đến khi đến với công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhà xưởng ban ngày. Mục đích của họ là sử dụng nhân viên bảo vệ để nhắc nhở nhân viên trong công ty thực hiện đúng quy định, hoặc giữ xe cho nhân viên công ty… Còn ban đêm vì không có nhân viên làm việc nên họ cho rằng thuê bảo vệ trực ca đêm là sự lãng phí.

Tuy nhiên với tình hình phức tạp như hiện nay, những kẻ xấu thường lợi dụng sơ hở này của các công ty mà đột nhập vào buổi tối. Hậu quả là rất nhiều tài sản có giá trị của công ty đã bị trộm cướp “cuỗm” đi mất. Thêm nữa, nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất buổi tối không có người trông coi đã xảy ra các sự cố cháy nổ, chập điện không thể xử lý kịp thời, kết quả là gây tổn thất lớn về tài sản.

Chính vì vậy mà năm 2019, để đảm bảo an toàn cho văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà máy… thì dịch vụ bảo vệ ngày và đêm sẽ được sử dụng nhiều hơn cả.

Phát triển dịch vụ bảo vệ cá nhân (vệ sĩ)

Dịch vụ bảo vệ cá nhân (vệ sĩ) xuất hiện từ lâu đời nhưng đối tượng sử dụng khá hạn hẹp. Hầu hết những người sử dụng vệ sĩ chỉ là người nổi tiếng, các vị lãnh đạo cấp cao, những tỷ phú, doanh nhân… Tuy nhiên với tình hình phức tạp như hiện nay thì không chỉ những đối tượng kể trên mà những người bình thường có nhu cầu đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cũng lựa chọn.

Đặc biệt là những người giàu có hoặc những người có chức quyền dễ gây thù chuốc án với nhiều người. Xung quanh họ luôn có những kẻ xấu muốn hãm hại, và họ cần có một hoặc một vài người bên cạnh có đủ khả năng bảo vệ họ. Và đó chỉ có thể là lực lượng vệ sĩ.

Dịch vụ phát triển lan rộng về nông thôn

Không chỉ những thành phố lớn mới sử dụng dịch vụ bảo vệ mà năm 2020 ngay cả vùng nông thôn cũng có thể phát triển dịch vụ này. Bởi vì hiện nay các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất có xu hướng mở rộng, phát triển ở nông thôn. Và họ cần đội ngũ nhân viên bảo vệ bảo vệ cơ sở vật chất và nhân viên của họ 24/7

Với xu hướng phát triển của ngành dịch vụ bảo vệ như vậy thì Hưng Cát Lợi cũng liên tục cập nhật và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng đào tạo nhân viên của mình để đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ. Cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho công ty Hưng Cát Lợi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực