Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày tết tại công ty Hưng Cát Lợi?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày tết tại công ty Hưng Cát Lợi?

Ngày tết đang về thì nhà nhà người người tất bận lo công việc, về quê,.. Do đó nhu cầu đảm bảo an ninh ngày tết được quan tâm rất nhiều. Dịch vụ bảo vệ ngày tết là giải pháp tối ưu mà các gia đình nên lựa chọn. Công ty Hưng Cát Lợi chúng tôi với sứ mệnh đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng tự tin là nơi khách hàng tin tưởng.

dich vu bao ve ngay tet
Dịch vụ bảo vệ ngày tết 0916273272

 

Bảo vệ biệt thự ngày tết, bảo vệ văn phòng ngày tết, bảo vệ nhà máy ngày tết, … có nhiều rủi ro cho cả khách hàng lẫn Công ty bảo vệ. Tội phạm dịp tết thường xảy ra nhiều, manh động, liều lĩnh. Việc sàng lọc kỹ nhân viên bảo vệ để tránh việc nhân viên đã nhận nhưng bỏ điểm hay có những hành động ngoài ý muốn của Công ty bảo vệ gây thiệt hại cho khách hàng. Khi xảy ra sự cố, mất cắp, dù lỗi của nhân viên bảo vệ hay của ai thì Công ty bảo vệ cũng phải đứng ra đền bù.

Khi nhận được yêu cầu giữ nhà của khách hàng, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ cử cán bộ Nghiệp vụ xuống khảo sát địa hình sau đó mới đưa ra kế hoạch canh giữ. Chi phí dịch vụ bảo vệ ngày tết phụ thuộc vào tài sản phải bảo vệ hay đòi hỏi của gia chủ. Có khi phương án bảo vệ khá đơn giản, chỉ canh giữ vòng ngoài nhưng cũng có chủ nhà yêu cầu bảo vệ vòng trong, tức là phải kiểm tra ngõ ngách từng phòng, rồi đề phòng cháy nổ, chập điện, thậm chí liệt kê từng tài sản cần bảo vệ. Có trường hợp nhân viên bảo vệ phải chăm sóc chó, mèo, tưới cây cảnh hay thay mặt gia chủ tiếp khách tới thăm mà không báo trước.

Để đáp dứng nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng dịp tết nguyên đán năm 2019, Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cam kết:

Luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu

Mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tết tốt nhất với giá cả hợp lý.

Giải quyết mọi yêu cầu của Quý khách vơi đội ngũ quản lý, chỉ huy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc xử lý các tình huống phát sinh.

Tất cả các thông tin nội bộ sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và chuyên nghiệp. Cam kết đem lại giải pháp an toàn, thích hợp, hiệu quả tối đa.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm (nếu có) việc thất thoát, mất mát tài sản của Quý khách hàng và bồi thường 100% giá trị tài sản.

Cam kết cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản có phẩm chất và đạo đức, ý thức trách nhiệm cao, tác phong lịch sự, tôn trọng khách hàng.

Cam kết tuân thủ triệt để các quy trình chất lượng ISO, 5S, … Tuân thủ các quy định của pháp luật.

Với những giá trị mà Hưng Cát Lợi mang đến thì bạn tha hồ vui chơi tết mà không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh nhà cửa. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

 

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272

 

 

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẩn nghiệp vụ trên HTV7

 

 

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM 

 

 

 

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ hưng Cát Lợi thực hiện

 

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực