Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán 2021 của công ty Hưng Cát Lợi?

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán 2021 của công ty Hưng Cát Lợi?

Tết nguyên đán 2021 đang đến rất gần. Vào mỗi dịp tết thì vấn đề an ninh ngày càng phức tạp hơn. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng tăng lên ngày càng nhiều. Hãy đến với dịch vụ bảo vệ ngày tết của Hưng Cát Lợi để có cái tết yên vui và hạnh phúc nhé!

Bảo vệ biệt thự ngày tết, bảo vệ văn phòng ngày tết, bảo vệ nhà máy ngày tết, … có nhiều rủi ro cho cả khách hàng lẫn Công ty bảo vệ. Tội phạm dịp tết thường xảy ra nhiều, manh động, liều lĩnh. Việc sàng lọc kỹ nhân viên bảo vệ để tránh việc nhân viên đã nhận nhưng bỏ điểm hay có những hành động ngoài ý muốn của Công ty bảo vệ gây thiệt hại cho khách hàng. Khi xảy ra sự cố, mất cắp, dù lỗi của nhân viên bảo vệ hay của ai thì Công ty bảo vệ cũng phải đứng ra đền bù.

Khi nhận được yêu cầu giữ nhà của khách hàng,công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ cử cán bộ Nghiệp vụ xuống khảo sát địa hình sau đó mới đưa ra kế hoạch canh giữ. Chi phí dịch vụ bảo vệ ngày tết phụ thuộc vào tài sản phải bảo vệ hay đòi hỏi của gia chủ. Có khi phương án bảo vệ khá đơn giản, chỉ canh giữ vòng ngoài nhưng cũng có chủ nhà yêu cầu bảo vệ vòng trong, tức là phải kiểm tra ngõ ngách từng phòng, rồi đề phòng cháy nổ, chập điện, thậm chí liệt kê từng tài sản cần bảo vệ. Có trường hợp nhân viên bảo vệ phải chăm sóc chó, mèo, tưới cây cảnh hay thay mặt gia chủ tiếp khách tới thăm mà không báo trước.

Để đáp dứng nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng dịp tết nguyên đán năm 2019, Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cam kết:

  • Luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu.
  • Mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tết tốt nhất với giá cả hợp lý.
  • Giải quyết mọi yêu cầu của Quý khách vơi đội ngũ quản lý, chỉ huy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc xử lý các tình huống phát sinh.
  • Tất cả các thông tin nội bộ sẽ được giữ bí mật tuyệt đối và chuyên nghiệp. Cam kết đem lại giải pháp an toàn, thích hợp, hiệu quả tối đa.
  • Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm (nếu có) việc thất thoát, mất mát tài sản của Quý khách hàng và bồi thường 100% giá trị tài sản.
  • Cam kết cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản có phẩm chất và đạo đức, ý thức trách nhiệm cao, tác phong lịch sự, tôn trọng khách hàng.

Công ty Hưng Cát Lợi chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ bảo vệ ngày tết chuyên nghiệp nhất. Cần hỗ trợ về vấn đề bảo vệ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực