Hiện TP. Hồ Chí Minh có khoảng hơn 10.000 chung cư. Cùng với sự phát triển đô thị hóa thì chung cư đang trở thành một hình thức nhà ở thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, công trình hạ tầng phát triển thì tình hình an ninh trật tự cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tphcm đang là một vấn đề hết sức cấp bách.

Chung cư tại TP. Hồ Chí Minh thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp. Nhiều vụ cướp tài sản đã diễn ra trắng trợn giữa ban ngày, không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn nguy hiểm đến tính mạng của cả người dân. Chính vì thế, dich vu bao ve chuyên nghiệp ở tphcm thực thi nhiệm vụ tại tòa nhà chung cư đang là nhu cầu hết sức cần thiết.

  1. Những yêu cầu cần thiết cho nhân viên bảo vệ chung cư

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tòa nhà chung cư cần phải có những giải pháp nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân và phải tuân thủ theo những yêu cầu sau:

Thứ nhất, nhân viên bảo vệ đảm nhận nhiệm vụ chỉ dẫn khách hàng khi ra vào chung cư

Thứ hai, nhân viên bảo vệ phải bám sát vòng ngoài không cho người không có trách nhiệm vào tòa nhà.

Thứ ba, phải phối hợp ăn ý và giữ liên lạc tốt với đồng đội

Thứ tư, kiểm soát chặt chẽ các phương tiện ra vào và cả xe cộ có đăng ký được chạy vào chung cư.

Thứ năm, nhân viên của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tphcm cần phải thường xuyên đảm bảo tuần tra giám sát trật tự an ninh của chung cư.

Thứ sáu, thường xuyên tuần tra các khu vực hành lang, sảnh, xung quanh tòa nhà…

Thứ bảy, thực hiện tuần tra, giám sát hoạt động của nhà thầu phụ, khách ra vào tòa nhà, theo dõi các đối tượng khả nghi.

Thứ tám, nhân viên bảo vệ phải điều phối các phương tiện giao thông, các xe có đăng ký được chạy vào trong khu vực tòa nhà, các xe không đăng ký hoặc taxi thì đậu ở ngoài khu vực tòa nhà để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thứ chín, thường xuyên kiểm tra đóng tắt, kiểm tra các hệ thống điện, báo cháy…của tòa nhà.

Thứ mười, giữ thông tin liên lạc với đồng đội để sẵn sàng hỗ trợ các vị trí khác.

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ chung cư tại TP. Hồ Chí Minh

  1. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chung cư

* Bãi xe tầng hầm: Nhân viên của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tphcm cần phải ghi chép đầy đủ các biển số của xe ra vào chung cư. Sắp xếp xe đúng nơi đúng chỗ tránh ùn tắc giao thông.

* Cổng chính, tiền sảnh, hành lang tòa nhà: Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ chỉ dẫn khách ra vào tòa nhà.

* Kiểm tra các lối nhỏ, lối tắt, ít người qua lại: Thường xuyên tuần tra để tránh kẻ gian hay lợi dụng những chỗ ít người qua lại để làm việc xấu.

Hưng Cát Lợi là một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tphcm. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng, ứng viên nào muốn tìm việc làm bảo vệ hãy nhanh chóng liên hệ hotline: 0916273272.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon