Hàng năm có thêm hàng chục tới hàng trăm công ty tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này dẫn tới sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí.

Có hai yếu tố cạnh tranh lớn giữa các công ty bảo vệ hiện nay đó là chất lượng dịch vụ và giá thuê dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể được phục vụ bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên, để có được một mức chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như quá quan tâm tới vấn đề mức giá cao thấp thì khách hàng rất dễ lựa chọn phải dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Giá dịch vụ bảo vệ không khác nhiều với các loại hình dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Mức chi phí hầu hết dựa trên các yêu cầu từ đối tác, khách hàng. Chính vì vậy mà bạn có thể tự mình quyết định được các khoản chi phí. Hãy phân tích và tìm hiểu chính xác nhu cầu của mình. Từ đó, đưa ra các yêu cầu cho công ty dịch vụ bảo vệ để họ báo giá dịch vụ. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bao gồm:

 • Chất lượng dịch vụ.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ.
 • Quy mô mục tiêu.
 • Tính chất công việc.
 • Các công cụ hỗ trợ.
 • Vị trí địa lý.

Thông thường, khi báo giá các công ty bảo vệ chỉ báo giá trọn gói. Ví dụ: báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng: 16.500.000đ/tháng cho 1 vị trí 24/24h. Trong đó, để bóc tách chi tiết thì sẽ bao gồm các khoản như:

 • Chi phí tuyển dụng.
 • Chi phí đào tạo nhân viên.
 • Chi phí huấn luyện nghiệp vụ.
 • Chi phí nhà ở cho nhân viên.
 • Chi phí quản lý, hỗ trợ mục tiêu khi gặp sự cố.

Nếu bạn lựa chọn sử dụng bảo vệ nội bộ sẽ có một số ưu điểm hơn về chi phí. Hiện phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường cao hơn thuê bảo vệ nội bộ từ 20 tới 35%. Tuy nhiên, với mức chi phí cao hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt hơn. Nếu như bạn không có chuyên môn thì sẽ rất khó khăn để có thể tự thuê bảo vệ nội bộ. Đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một phát triển.

Từ năm 2022, Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đang xây dựng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới. Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi hiện nay là 16.500.000 VNĐ/tháng cho một vị trí 24h cho mục tiêu bảo vệ cố định cơ bản. Mức giá này có thể thay đổi theo tính chất công việc và số lượng vị trí bảo vệ. Mức giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cơ bản không dưới 15.000.000 VNĐ. Và không quá 20.000.000 VNĐ/vị trí/24h là hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo an toàn cho địa điểm của bạn. Bạn cần một dịch vụ bảo vệ tốt cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín, hãy để chúng tôi gánh vác một phần và đồng hành cùng thành công của bạn.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi, đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ bảo vệ của quí khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty bảo vệ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ :

Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng,

– Dịch vụ bảo vệ shop thời trang.

Dịch vụ bảo vệ trường học, trung tâm dạy học.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng tiện lợi.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng showroom.

– Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi.

– Dịch vụ bảo vệ cơ quan.

– Dịch vụ bảo vệ cổng.

– Dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín chuyên nghiệp.

– Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa.

– Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư.

– Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim.

– Dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết.

– Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị.

– Dịch vụ bảo vệ công ty nhà máy xí nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trường.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại.

– Dịch vụ bảo vệ an ninh Villa.

– Dịch vụ bảo vệ tư gia.

Dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ công trường.

– Dịch vụ bảo vệ công trường giao thông.

– Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý.

Dịch vụ bảo vệ ATM.

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

– Dịch vụ bảo vệ hộ tống.

– Dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền.

– Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao yếu nhân.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon