Những lưu ý khi tìm việc làm bảo vệ dịp tết

Những lưu ý khi tìm việc làm bảo vệ dịp tết

Hiện nay với nhu cầu đảm bảo an ninh thì dịp gần tết nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên tìm việc làm bảo vệ dịp tết cũng cần hết sức cẩn trọng. Dù là tìm loại hình bảo vệ nào cũng tránh những kẻ xấu lợi dụng mang đến nhiều rủi ro. Sau đây bảo vệ Hưng Cát Lợi muốn chia sẻ cho các bạn những trường hợp cần chú ý để tìm việc bảo vệ dịp tết an toàn.

dich vu bao ve
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272

Có thể thấy nhu cầu tuyển bảo vệ thời vụ dịp Tết rất lớn, số lượng lao động vẫn tăng nhưng cung vẫn không thể gặp cầu. Điều này nảy sinh cả những vấn đề tiêu cực như “cò việc” manh nha xuất hiện tại các Trung tâm giới thiệu việc làm. Các “cò việc” này có thể móc nối với các doanh nghiệp tuyển dụng và thu phí 2 đầu với những công việc rất khó hoàn thành hoặc ở quá xa nơi của người lao động hoặc với những đòi hỏi vô lý, để quỵt tiền người lao động nếu không hoàn thành.

Và sự cố cũng có thể đến từ việc chính người lao động khi không tìm hiểu kỹ về yêu cầu công việc, cứ thấy lương cao là đăng ký làm, dẫn đến không đáp ứng về hiệu quả, phải bỏ việc giữa chừng, không nhận được lương. Để tránh trường hợp này, người lao động nếu có thể hạn chế được khâu trung gian và có thể trao đổi được trực tiếp với người tuyển dụng thì sẽ tránh được những sự cố không đáng có.

Bằng cách đăng tải công việc lên hệ thống và thiết lập các thông tin như số lượng cần tuyển, thời gian, địa điểm làm việc, mức lương chi trả… người tìm việc sẽ nhận được thông tin và chủ động ứng tuyển, liên lạc với người đăng. Các cá nhân, công ty bảo vệ sẽ nhận được đề nghị ứng tuyển và hoàn toàn chủ động trong quyết định chọn ai để giao việc cũng như mức lương chi trả. Đây được xem là hình thức tuyển dụng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn có thể dễ dàng tìm việc làm bảo vệ dịp tết tốt nhất. Công ty Hưng Cát Lợi sẽ là nơi đáng tin cậy cho bạn để có được việc làm tốt nhất. Cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực