Dịch vụ vảo vệ tòa nhà hiện nay khá phổ biến ở các thành phố lớn. Đây là việc kiểm tra giám sát bảo vệ an ninh tài sản cho con người và những cơ sở vật chất, tạo dựng môi trường làm việc chặt chẽ và thoải mái cho cán bộ nhân viên.

Trong bài viết này, chúng tôi xin nói về những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà để các bạn hiểu rõ.

Thế nào là dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Bảo vệ tòa nhà văn phòng, hay nói cách khác là bảo vệ Cao ốc văn phòng. Cụ thể Cao ốc – văn phòng là những tòa nhà cao tầng, thường được xây dựng tại những khu phố sầm uất, khu đông dân cư, có vị trí đắc địa, những tòa nhà này thông thường được xây dựng với mục đích làm văn phòng làm việc của các Tập đoàn, Tổng công ty, các tổ chức khác. Các nhân viên bảo vệ sẽ phải bám sát mục tiêu ngăn chặn các hành vi xấu ảnh hưởng đến tòa nhà cũng như giữ an ninh, trật tự cho khách hàng và cả nhân viên.

Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Tính chất mục tiêu

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ tòa nhà thường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, dân cư đông đúc, phương tiện giao thông qua lại nhiều, phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp trí thức, học cao và còn nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy, đòi hỏi người bảo vệ toà nhà cao ốc văn phòng  phải có kinh nghiệm, làm việc phải phù hợp với đặc thù của mục tiêu và có tác phong tốt, cư xử nhã nhặn, lịch sự với khách hàng.

Nhiệm vụ của bảo vệ tòa nhà

Đảm bảo sự an toàn về con người và tài sản tại các tòa nhà chung cư từ bình dân đến cao cấp, các văn phòng, trung tâm thương mại…

Kiểm soát chặt chẽ các đối tượng ra vào tòa nhà, bao gồm thông tin sau: thẻ chứng minh, trang phục họ mặc, hồ sơ…

Tuần tra đều đặn thường xuyên liên tục để tránh các hành vi tội phạm.

Tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp hơn, góp phần tạo thiện cảm tốt đổi với mọi khách hàng và đố tác.

Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Các vị trí bảo vệ tòa nhà

  • Cổng chính và bên ngoài tòa nhà: hướng dẫn khách hàng ra vào tòa nhà, không cho người không phận sự vào các mục tiêu cần được bảo vệ, giữ vững thông tin liên lạc với các vị trí khác trong tòa nhà. Điều phối giao thông bên ngoài trung tâm thương mại hay tòa nhà, cao ốc.
  • Đại sảnh: nhằm ghi chép sổ sách, quản lý chìa khóa các loại, theo dõi khách hàng ra vào tòa nhà bằng cách để lại chứng minh thư và ký sổ. Kiểm soát hệ thống báo cháy và xử lý các sự cố thang máy, các máy ghi hình camera, giao nhận bưu phẩm, thư từ. Giữ thông tin liên lạc trong nội bộ và với các bộ phận khác.
  • Tuần tra canh gác nội bộ tòa nhà: tuần tra các tầng của tòa nhà, giám sát hoạt động của công nhân ở các đơn vị thầu, nhắc nhở mọi người thực hiện nghiêm quy định của tòa nhà, phát hiện kịp thời các sự cố xảy ra như: cháy, nổ, hành vi trộm cắp. Kiểm tra lối thoát hiểm của tòa nhà thường xuyên, kiểm tra sự an toàn của các thiết bị điện. Kiểm tra các trang thiết bị đắt tiền dễ mất của tòa nhà. Quan trọng phải giữ vững thông tin liên lạc với các vị trí khác.
  • Bảo vệ nhà xe: ghi chép đầy đủ số xe, giờ ra, giờ vào của các loại phương tiện, điều phối các phương tiện giao thông dừng đậu xe đúng nơi quy định, phát hiện sự xâm nhập của kẻ lạ vào nhà xe, thường xuyên tuần tra kiểm soát trong nhà xe. Giữ vững thông tin liên lạc với các vị trí khác.

Chúng ta vừa đi tìm hiểu Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin bổ ích để các bạn có cái nhìn rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.

Công ty bảo vệ Hưng cát Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ :

Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng,

– Dịch vụ bảo vệ shop thời trang.

Dịch vụ bảo vệ an ninh trường học, trung tâm dạy học,

– Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng – khách sạn.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư.

– Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại.

– Dịch vụ bảo vệ tư gia.

– Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp.

– Dịch vụ bảo vệ công trường giao thông.

– Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

– Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao yếu nhân.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon