Những công việc của một nhân viên bảo vệ chung cư - dịch vụ bảo vệ

Những công việc của một nhân viên bảo vệ chung cư

Chung cư là nơi cần đề cao chất lượng an ninh để bảo vệ an toàn cho người dân sinh sống trong khu vực. Bảo vệ khu chung cư cũng như những dịch vụ bảo vệ khác của Hưng Cát Lợi luôn được chúng tôi trao dồi và kiểm tra để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng. Dưới đây là đôi nét về dịch vụ an ninh này mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách.

dich vu bao ve chung cu hung cat loi
Dịch vụ bảo vệ chung cư - Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Khi có hành động gây rối tại chung cư nhân viên bảo vệ cần phải : 

Lực lượng nhân viên bảo vệ phải là người nhanh chóng xác định đối tượng, nhóm đối tượng tham gia vụ việc. Căn cứ vào tính chất chung cư để xác định: Xảy ra vụ việc ở vị trí nào trong chung cư, nhóm đối tượng là người từ đâu tới gây rối, thuộc khu vực nào trong chung cư, cần chú ý các lối thoát sang các khu vực lân cận, các tài sản dễ vỡ, dễ bị mất. Nhân viên trong quá trình thực hiện bảo vệ khu chung cư là lực lượng xung phong can ngăn đứng giữa đám đông nên cần phải có sự đoàn kết, tinh thần thép và cần phải chú ý những vấn đề về phòng vệ cá nhân.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ chung cư, nhân viên phải chú ý quan sát để xác định được các đối tượng tham gia đánh nhau từ bộc phát hay có sự chuẩn bị, mang tính chất gây gổ dân sự hay hình sự, bảo vệ xác định được thiệt hại tài sản của chung cư, thương tích của đối tượng tham gia vụ việc, các chiều hướng xấu có thể xảy ra tiếp, hung khí mà đối tượng đang sử dụng. Trong trường hợp này nhân viên bảo vệ chung cư phải linh hoạt, tùy thuộc vào diễn biến vụ việc để tiến hành xác định. Chuẩn bị sẵn sàng các công cụ hỗ trợ, có phương án yêu cầu hỗ trợ để đối phó với các hành động quá khích của đối tượng.

Những công việc của nhân viên bảo vệ chung cư bao gồm các hoạt động chính là :

  • Bảo vệ an toàn tài sản khu dân cư.
  • Kiểm tra chống các hiện tượng gây rối, đột nhập, giả danh trà trộn vào chung cư.
  • Phòng chống cháy nổ, chập điện, nước từ khu chung cư.
  • Hướng dẫn điều phối giao thông ra vào khu dân cư tại chung cư.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chúng tôi với đội ngũ nhân viên bảo vệ đầy kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn lòng đào tạo kiến thức và kĩ năng cần thiết cho nhân viên. Do đó chúng tôi đảm bảo dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng để mang đến an ninh và sự an toàn cho quý khách. Cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi, đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ bảo vệ của quí khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty bảo vệ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ :

- Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng,

- Dịch vụ bảo vệ shop thời trang.

- Dịch vụ bảo vệ trường học, trung tâm dạy học,

- Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

- Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng - khách sạn.

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

- Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư.

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại.

- Dịch vụ bảo vệ tư gia.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp.

- Dịch vụ bảo vệ công trường giao thông.

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

- Dịch vụ bảo vệ lãnh đạo cấp cao yếu nhân.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực