Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ shop giày vào dip cuối năm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ shop giày vào dip cuối năm

Cuối năm nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh, số lượng người ra vào shop giày vào dịp cuối năm chuẩn bị bước sang năm mới rất nhiều. Shop giày là loại một hình kinh doanh rất được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó vấn đề an ninh luôn được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ shop giày cũng tăng cao.

Xuất phát từ đặc trưng của hình thức kinh doanh mua bán giày, là nơi đông đúc, có lượng người ra vào thường xuyên, đặc biệt là vào những giờ cao điểm và các ngày cuối tuần và các ngày lễ tết, có thể dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát được. Tâm lý khách hàng khi đi mua giày, họ vừa muốn được mua cho mình những trang phục giày thật đẹp và vừa muốn được đảm bảo an toàn cả về con người lẫn tài sản, do đó công ty đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu dịch vụ bảo vệ shop giày vào dịp Tết trong thời gian vừa qua từ những quý khách hàng có hoạt động kinh doanh mua bán giày và shop giày ở nhiều quy mô khác nhau.

Chúng tôi Bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn lấy chất lượng làm tiên phong, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên công ty với phong thái làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo về an ninh 24/24. Tùy theo từng đặc điểm, vị trí của quán, công ty sẽ có sự bố trí số lượng nhân viên phù hợp, giá dịch vụ mang tính cạnh tranh, phủ hợp thỏa thuận giữa quý khách hàng với công ty. Hiện nay, lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty cũng đã được phân bố đi đến làm nhiệm vụ tại nhiều shop giày lớn – nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và nhận được phản hồi rất tốt từ phía quý khách hàng cũng như thực khách đến với shop giày, điều đó khẳng định rằng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng với loại hình dịch vụ bảo vệ shop giày vào dịp Tết của chúng tôi.

  • Bảo vệ shop giày vào dịp Tết  là loại hình bảo vệ chuyên về hình thức giữ xe cho khách hàng, duy trì an ninh tại mục tiêu, giữ gìn và bảo quản những tài sản đã được bàn giao.
  • Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong shop.
  • Giám sát người ra vào shop, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào shop với mục đích trộm cắp, phá hoại… để chủ động theo dõi.
  • Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.
  • Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, vũ khí, các chất gây cháy nổ vào trong shop.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi trên quan điểm: chất lượng dịch vụ đối với quý khách hàng là nguồn sống đối với công ty, từ những đánh giá của quý khách hàng mà làm nên uy tín của Bảo vệ Hưng Cát Lợi. Cho nên trong bất kì một dịch vụ bảo vệ tại TPHCM hay dịch vụ bảo vệ shop giày vào dịp Tết chúng tôi vẫn luôn cung cấp một dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhằm giúp cái tết của quý khách có được những ngày tết buôn bán an toàn và bảo đảm tài sản hãy lựa chọn ngay dich vụ bảo vệ shop giày vào dịp Tết để có những giây phút an toàn và yên bình bên gia đình mình khi đi mua sắm. Hãy để việc bảo vệ cho chúng tôi để đảm bảo an ninh và tài sản shop giày của bạn và khách hàng đến cửa tiệm được an toàn trước và sau khi ra vào mua giày. Dịch vụ của chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm chúng tôi mang tinh thần sẵn sàng phục vụ và bảo vệ cho sự an toàn của quý khách.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực