Đối tượng phù hợp với việc làm bảo vệ thời vụ

Đối tượng phù hợp với việc làm bảo vệ thời vụ

Nghề bảo vệ hiện nay đang là xu hướng của nhiều người vì nhu cầu tuyển dụng khá nhiều. Với những tháng cuối năm thì nhu cầu thuê của vệ cũng ngày càng gia tăng để đảm bảo an ninh. Đặc biệt là dịch vụ bảo vệ thời vụ luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho khách hàng. Sau đây hãy cùng bảo vệ Hưng Cát Lợi tìm hiểu về bảo vệ thời vụ thích hợp cho đối tượng nào nhé!

dich vu bao ve hung cat loi
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272

Bảo vệ thời vụ là gì?

Vào những dịp cao điểm như lễ, tết, lễ hội, mùa du lịch,…các đơn vị công ty, xí nghiệp, thậm chí là những gia đình riêng lại có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tăng cao vì đây chính là những khoảng thời gian phức tạp dễ xảy ra các tệ nạn xã hội. Do đó, nhiều người đã tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ thời vụ để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống.

Với đặc thù là làm việc linh động (trực ngày hoặc làm ca đêm), thời gian làm việc theo thời vụ (tức là chỉ làm khi có sự kiện, thời gian lễ, tết,…) lại không yêu cầu phải có nhiều kinh nghiệm, bằng cấp do đó tìm việc làm bảo vệ thời vụ đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cũng đang mở rộng dịch vụ bảo vệ thời vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những ai nên làm công việc bảo vệ thời vụ?

Bất cứ ai đều có thể ứng tuyển được vào vị trí nhân viên bảo vệ tuy nhiên những người đã từng có thời gian làm việc trong lực lượng vũ trang là được đặc biệt ưu tiên.

  • Những sinh viên chưa có việc làm hoặc muốn ứng tuyển nhân viên bảo vệ thời vụ để có thêm thu nhập trang trải học phí.
  • Những người đã tốt nghiệp THCS, THPT và chưa tìm được việc làm phù hợp.
  • Những ứng viên mới thực hiện nghĩa vụ quân sự, nam/ nữ thanh niên trong độ tuổi lao động nhưng chưa tìm kiếm được việc làm.
  • Những lao động trong độ tuổi trung niên muốn kiếm việc làm nhẹ nhàng, không mất nhiều sức lực
  • Những ai có quỹ thời gian linh động, có thể trực ca đêm hay làm cả ngày thứ 7, chủ nhật và có thể luân chuyển vị trí công tác.

Như vậy nếu chọn làm dịch vụ bảo vệ thì chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập bằng những thời gian rảnh. Công ty Hưng Cát Lợi sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian và công việc phù hợp để đảm bảo hoàn thành tốt công việc. Do đó bạn nào đang muốn tìm việc làm bảo vệ thời vụ thì có thể liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực