Một công ty bảo vệ luôn đầy đủ các nghiệp vụ. Trong đó không thể thiếu đội ngũ bảo vệ sự kiện, đây cũng là một nhiệm vụ khá nhiều. Công ty Hưng Cát Lợi cũng đảm nhiệm khá nhiều nghiệp vụ, mong muốn phục vụ đến quý khách hàng.

Vào các ngày lễ hay nghỉ hè tại các sự kiện như show diễn, hội chợ, event, triển lãm,… là những nơi tập trung đông người. Chính vì đông đúc mà tình hình trật tự an ninh tại các địa điểm này thường khó kiểm soát. Điều này dễ xảy ra sự cố về như mất cắp tài sản, hay gây gỗ mất trật tự.

Khi mà sự kiện có sự góp mặt của người nổi tiếng lại càng cần chặt chẽ hơn về an ninh để đảm bảo an toàn cho người và của. Do đó, các sự kiến nhỏ hay lớn đều thuê bảo vệ sự kiện là nhu cầu cần thiết.

Nhằm mục đích chính là kiểm soát lối ra vào, phát hiện kịp thời các trường hợp mang vũ khí. Nhờ học được các khó nghiệp vụ nên đội ngũ bảo vệ sẽ quản lý đám đông, tránh xảy ra cướp giật hoặc xô xát. Bảo vệ sự kiện bên chúng tôi còn có nhiệm vụ hướng dẫn chỗ ngồi, đảm bảo an toàn cho người nổi tiếng . Song song chính là bảo vệ cơ sở vật chất tại sự kiện, xử lý các tình huống ngoài ý muốn.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hưng Cát Lợi

Khi thuê đội ngũ bảo vệ sự kiện cũng tuân thủ quy tắc

Chính là sự khắt khe trong công việc. Từ bắt đầu sự kiện cho đến kết thúc sự kiện:

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hưng Cát Lợi

  • Yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ: bảo vệ tại các sự kiện cần có kỹ năng nghiệp vụ tốt, được trải qua các lớp đào tạo bài bản. Nhân viên bảo vệ cần đủ nhanh nhạy để phát hiện và xử lý tình huống kịp thời. Việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cũng cần được đào tạo thuần thục. Ngoài ra, kỹ năng mềm cũng là yếu tố cần có ở một bảo vệ sự kiện do tính chất đòi hỏi cao về khả năng giao tiếp của công việc. Thái độ cần lịch sự, mềm mỏng, hòa nhã nhưng cần nghiêm túc và chủ động trong công việc.
  • Yêu cầu về dụng cụ bảo vệ: bảo vệ tại các sự kiện, đặc biệt là sự kiện lớn hay có sự xuất hiện của người nổi tiếng cần được trang bị các dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho công tác. Số lượng dụng cụ tùy vào tính chất, quy mô sự kiện cũng như yêu cầu từ phía đơn vị tổ chức sự kiện. Các dụng cụ hỗ trợ có thể bao gồm: roi điện, gậy sắt, bộ đàm, còng sắt, áo bảo vệ,…

Bởi nhắc đến bảo vệ sự kiện thì học tập được khá nhiều nghiệp vụ. Trước mắt là bảo vệ được chính mình và bảo vệ toàn thể sự kiện một cách hoàn thiện nhất.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon