bảo vệ sự kiện tphcm

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại tphcm

Trong những sự kiện đặc biệt như show ca nhạc, show thời trang, các cuộc họp có sự xuất hiện của các nhân vật đặc biệt, nổi tiếng… luôn có những những mối nguy hiểm tiềm ẩn cho ca sỹ, diễn viên và các chính khách. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ ở tphcm cho những sự kiện này là điều rất cần thiết.

Công ty bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh – Hưng Cát Lợi là địa chỉ tin cây để quý công ty tổ chức sự kiện sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất bảo vệ thành công sự kiện "Hollywood Summer Discovery" diễn ra vào ngày 12/06/2016 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, TP.HCM, chương trình có khoảng 20.000 – 25.000 người hâm mộ tham gia, Chương trình có sự tham gia của Ca sỹ nổi tiếng Khởi My, nhóm 365 và các tài tử Hollywood. Công tác an ninh được công ty bảo đảm, lên phương án tất cả các tình huống để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty Hưng Cát Lợi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Từ khi chuẩn bị đến khi không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ. Kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện bất ổn. Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự an toàn

Yêu cầu nghiệp vụ

Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín. Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ, điều quan trọng thái độ mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

Nhiệm vụ:

Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền. Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công. Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn. Tổ chức lực lượng ứng trực cơ dộng nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết

Do tính chất của các sự kiện là rất đông thành phần tham gia cũng như có những thành phần tội phạm nguy hiểm trà trộn để thực hiện hành vi xấu, cũng như những thành phần quá khích kích động gây nguy hiểm cho các nhân vật công chúng. Thế nên, dịch vụ bảo vệ ở tphcm chúng tôi luôn cố gắng đào tào những đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực