Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại – phương án đối phó tội phạm của Hưng Cát Lợi

Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại – phương án đối phó tội phạm của Hưng Cát Lợi

Hưng Cát Lợi – một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều dịch vụ được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Trong đó, dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại được khách hàng yêu thích vì phương án đối phó với tội phạm của Hưng Cát Lợi đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Đặc điểm, tính chất của dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại là một loại hình phục vụ khách hàng đặ biệt vì khách hàng có thể tự do đi lại và chọn lựa hàng hóa. Bên cạnh đó, siêu thị, trung tâm thương mại thường được xây dựng ở những nơi đông đúc, thuận tiện giao thông. Hàng hóa trong trung tâm thương mại được trưng bày đều là những sản phẩm chất lượng cao có uy tín và chất lượng. Chính vì thế, địa điểm này chính là nơi thu hút tội phạm xâm nhập nên luôn cần phải có bảo vệ.

Phương án đối phó của Hưng Cát Lợi Hưng Cát Lợi có phương án đối phó tội phạm của dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại như sau:

* Phân loại đối tượng

Có 2 nhóm đối tượng: Đối tượng không chuyên nghiệp và đối tượng chuyên nghiệp.

  • Đối tượng không chuyên nghiệp: Là những đối tượng sau khi tham quan khu mua sắm thì nảy sinh lòng tham xảy ra hành vi trộm cắp.
  • Đối tượng chuyên nghiệp: Chúng thường tìm hiểu rất kỹ về hệ thống thiết bị cũng như nhân viên bảo vệ, từ đó chúng đưa ra các biện pháp đối phó.
  • Đối tượng này thường ăn mặc hợp thời trang, dùng trang sức đắt tiền để tránh nghi ngờ, đồng thời trang phục thường rộng để cất dấu.
  • Những đồ vật chúng nhắm tới là thường gọn nhẹ và có giá trị cao. Và trước khi hành động chúng thường tạo ra các tình huống nhằm che khuất tầm nhìn của camera.

Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn trong tư thế sẵn sàng bảo vệ khách hàng

* Phương pháp phát hiện tội phạm

Đặc điểm chính của nghi phạm: Quanh quẩn và quan sát tại siêu thị nhiều lần. Luôn chú ý đến người xung quanh và đứng lại tại một vị trí nhất định rất lâu. Đi lảng vảng quanh khu vực có những hàng hóa nhỏ gọn, đắt tiền. Mang nhiều hàng hóa cùng một lúc không hợp lý. Tụ tập thành từng nhóm và nói chuyện to nhằm thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Cố tình tạo ra tình huống để nói chuyện với nhân viên bán hàng nhằm đánh lạc hướng để cho người đứng sau dễ hành động.

* Phương án ngăn ngừa

  • Thứ nhất, phục vụ khách hàng càng nhanh càng tốt.
  • Thứ hai, luôn chú ý đối mặt trực tiếp với khách hàng không được xơ hở quay lưng để tội phạm có thể hành động.
  • Thứ ba, nếu nhân viên bán hàng có việc bận thì nhân viên bảo vệ phải nhanh chóng thế chỗ để không để gian hàng trong tình trạng không có chủ để tội phạm nhanh chóng hành động.
  • Thứ tư, nhân viên bảo vệ phải luôn giữ cho quầy tính tiền gọn gàng và trật tự để tiện lợi quan sát và theo dõi tội phạm.

Với dịch vụ bảo vệ của Hưng Cát Lợi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh chóng truy cập vào baovehungcatloi.vn để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ bảo vệ.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chi Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực