Công ty bảo vệ  Hưng Cát Lợi cung cấp các hình thức bảo vệ tại các sân bay – Bến cảng – kho bãi như: bảo vệ tài sản của các cơ sở vật chất, hạ tầng. Điều phối phân luống, hướng dẫn giao thông. Giữ gìn anh ninh trật tự, phòng chống cướp giật. Ngăn chặn các âm mưu phá hoại, gây rối, khủng bố, phòng chống. Ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ. Đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, cảnh quan….

Dịch vụ bảo vệ bến cảng, sân bay đòi hỏi rất cao về trình độ Nhân viên bảo vệ. Ngoài việc giỏi về nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe tốt để thực hiện tốt những nhiệm vụ yêu cầu.

Nhân viên công ty bảo vệ  chuyên nghiệp việc tại các cảng, sân bay đều hội tụ đầy đủ những điều kiện cần thiết. Họ là những người có sức khỏe tốt để chống chọi với cái nắng, cái gió và những cơn sóng. Đồng thời, họ còn có khả năng bơi, lặn tốt để sẵn sàng trong những tình huống dưới nước. Tất cả nhân viên đều biết ngoại ngữ để giao tiếp với người nước ngoài và am hiểu những giấy tờ tài liệu trên cảng, sân bay. 

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ bảo vệ an ninh tốt nhất.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM 

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ  Hưng Cát Lợi thực hiện

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon