Dịch vụ bảo vệ : nhiệm vụ quan trọng của Nhân viên bảo vệ giữa dịch Covid

Dịch vụ bảo vệ : nhiệm vụ quan trọng của Nhân viên bảo vệ giữa dịch Covid

Khi đến công ty, công trình, nhà xưởng, cửa hàng .... nhân viên quý khách gặp đầu tiên chính là nhân viên bảo vệ, giữa mùa dịch covid này dịch vụ bảo vệ đòi hỏi nhân viên bảo vệ nêu cao ý thức, trong công tác phòng chống lây nhiễm virus Corona.

Dich vu bao ve giua dich Covid
DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮA DỊCH COVID - CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG CÁT LỢI 0916273272

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ phải làm theo các bước sau đây :

  • Trước khi làm nhiệm vụ nhân viên bảo vệ cần phải đeo khẩu trang, đeo găng tay, kính bảo hộ, dụng cụ đo thân nhiệt và nước diệt khuẩn.
  • Khi  có khách hàng đến liên hệ công tác nhân viên bảo vệ cần yêu cầu khách hàng bắt buộc đeo khầu trang theo quy định chính phủ (nếu khách hàng không đeo khầu trang và không có khầu trang, thì tuyệt đối không cho khách hàng vào liên hệ công tác), giải thích rõ cho quý khách việc bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng.
  • Chào khách hàng lịch sự và xin phép đo nhiệt độ của khách hàng, nếu thấy nhiệt độ trên 38 độ yêu cầu khách hàng đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám bệnh, tuyệt đối không cho vào công ty.
  • Sau khi đo thân nhiệt, nhân viên bảo vệ tiến hàng xịt nước sát khuẩn lên bàn tay của khách hàng, yêu cầu khách hàng xoa tay đều đặn trong và ngoài.
  • Nhân viên bảo vệ là người đứng ra trực tiếp mở cửa cho khách hàng ra vào công ty, để hạn chế tối đa việc lây nhiểm virus.
  • Nhân viên bảo vệ thường xuyên sát khuẩn tay nắm cửa và các nút bấm thang máy.
  • Có thái độ và lời nói thật chuẩn mực, tránh để khách hàng hiểu lầm là bảo vệ gây khó cho khách hàng.
  • Do virus Corona là kẻ thù vô hình, nhân viên bảo vệ cần phải đề cao cảnh giác trước dịch bệnh, bảo đàm cho sức khỏe bản thân và cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm khi liên hệ công tác.

Làm dịch vụ bảo vệ trong mùa dịch Corona, nhân viên bảo vệ cần phải hết sức nhẩn nại, chịu khó, chịu áp lực công việc cao :

Do mùa dịch bệnh mọi thứ đều bất tiện (đeo khầu trang suốt ngày, thường xuyên giải thích, tiếp xúc rất nhiều đối tượng khác nhau ) rất mong anh em bảo vệ phải thật bình tĩnh trong mọi tình huống, thật chuẩn mực và chính xác trong cử chỉ và lời ăn tiếng nói, tránh khách hàng hiểu lầm.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn đem đến cho quý khách sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Chúc quý khách và anh em bảo vệ có nhiều sức khỏe.

Các dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp :

Dịch vụ bảo vệ giữ xe.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng điện thoại.

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ xin gọi 0916273272 Mr Lợi (giám đốc) để được tư vấn và báo giá phí dịch vụ bảo vệ.

Giay chung nhan du dieu kien an ninh trat tu
Giấy chứng nhận An Ninh Trật Tự theo Nghị Định 96/2016/NĐ-CP (mới nhất)

 

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẩn nghiệp vụ trên HTV7

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực