Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối của Hưng Cát Lợi

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối của Hưng Cát Lợi

Dich vu bao ve nhà hàng, khách sạn là một trong những dịch vụ được Hưng Cát Lợi ưu tiên số một về sự tập trung cao độ vì lý do: Đây là nơi có nhiều người qua lại với nhiều thanh phần xã hội khác nhau nên dễ dàng nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối và xuất hiện nhiều loại đối tượng tội phạm khác nhau.

Nhiệm vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn của Hưng Cát Lợi

 • Kiểm tra giám sát an ninh trật tự khu vực cửa ra vào cũng như khu vực ngoài nhà hàng, khách sạn.
 • Nhân viên bảo vệ phải luôn có thái độ lịch sự, ân cần, niềm nở và tôn trọng khi có khách đến ăn uống vui chơi. Dich vu bao ve nha hang, khách sạn đòi hỏi nhân viên phải có tác phong nhanh nhẹn và thể hiện được tính chuyên nghiệp cao.
 • Trong trường hợp khi phát hiện được khách hàng có hành vi vi phạm, nhân viên bảo vệ phải tiến hành lập biên bản sự việc và tạm thời giữ tang vật và gửi ngay ban lãnh đạo để có thể xem xét và tìm hướng giải quyết.
 • Nhân viên bảo vệ phải luôn cảnh giác cao độ nhằm đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tội phạm đột nhập vào nhà hàng.
 • Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ phải luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn và cảnh quan khu vực. Ngăn chặn các đối tượng bán hàng rong, xe ôm, vé số, người thu gom rác và thu mua phế liệu hoặc các đối tượng liên quan đến cơ sở xung quanh nhà hàng khách sạn tụ tập ăn uống, xả rác và gây mất trật tự vệ sinh và cảnh quan của nhà hàng.
 • Dich vu bao ve luôn đòi hỏi nhân viên bảo vệ tuyệt đối giữ kín thông tin liên quan đến việc kinh doanh và hoạt động của nhà hàng nhằm đảm bảo uy tín cũng như bảo mật cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Hưng Cát Lợi luôn được khách hàng tin cậy

 • Xử lý nhanh chóng các hệ thống báo động, báo cháy khi bị hư hỏng.
 • Phát hiện và báo cáo với đội trưởng kịp thời những đối tượng có hành vi khả nghi xâm phạm vào nhà hàng để theo dõi và phương án xử lý nhanh chóng.
 • Theo quy định chung thì tất cả trang thiết bị có trong nhà hàng đều là tài sản chung và nhân viên bảo vệ không có quyền mang ra khỏi quán trừ khi có sự chỉ dẫn di chuyển của nhà hàng.
 • Nhân viên bảo vệ phải có trách nhiệm nhắc nhở mọi người phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung không được xả rác bừa bải và đi vệ sinh đúng nơi quy định.
 • Nhắc nhở mọi người phải chấp hàng đúng quy định của nhà hàng, hút thuốc đúng nơi quy định và không được vứt bỏ gạt tàn lung tung vì dễ gây cháy nổ. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ phải chấp hành tốt các quy định về công tác phòng cháy chữa cháy cũng như an toàn lao động.

Dich vu bao ve nhà hàng, khách sạn của Hưng Cát Lợi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu đảm bảo an toàn cho nhà hàng của mình hãy nhanh chóng truy cập vào baovehungcatloi.vn để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chi Minh.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực