Dịch vụ bảo vệ giữa dịch Covid đang hoành hành, hàng nghìn người nhiểm bệnh và tử vong trên toàn thế giới, trong mùa dịch này tệ nạn xã hội và tội phạm sẽ gia tăng. Ngoài việc bảo vệ sức khỏe quý khách cần lưu tâm bảo vệ tài sản của mình đã dành dụm bao lâu nay. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ sát cánh cùng quý khách thực hiện dịch vụ bảo vệ tài sản cho quý khách tránh bị trộm cắp tài sản. 

Đặc điểm cần chú ý mùa dịch : Vào mùa dịch Covid người dân hạn chế ra đường (đường xá vắng vẻ), các cửa hàng dịch vụ thường rất ít khách ra vào, người dân đeo khẩu trang trùm kín người. Do đó các bọn cướp dể dàng hóa trang thành người lương thiện, tấn công các cửa hàng, tiệm vàng, nhà riêng của quý khách. Do đó quý khách cần lưu ý các điểm sau : 

Đối với việc bảo vệ nhà riêng, quý khách chú ý :

Cửa nhà và cửa sổ cần khóa cẩn thận vào ban đêm, tránh đi vể khuya. Trên sân thượng quý khách cần lưu ý đến cửa sân thượng vì kẻ trộm sẽ trèo vào nhà bạn từ sân thượng và cửa sổ trời nhà bạn. Quý khách trước khi lên sân thượng chú ý quan sát thật kỹ khi ra sân thượng hóng mát, tập thể dục, phơi đồ….. kẻ cướp có thể núp trên nơi này ra tay tấn công bạn. Đặc biệt, đối với những nhà riêng cúa quý khách dùng làm nhà ở và dùng làm nơi mua bán vàng bạc đá quý nữ trang phải hết sức lưu ý các vị trí bảo vệ sân thượng và cửa cổng.

Dịch vụ bảo vệ nhà kho hàng cho các shop thời trang lưu ý :

Cần tăng cường cảnh giác cao nhất trong thời gian dịch bệnh, bọn tội phạm sẽ tranh thủ mùa dịch này sẽ đột nhập vào trộm cắp tài sản trong kho hàng của bạn. Quý khách lưu ý khóa kho cẩn thận và thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng cho an toàn và yêu cầu tuần tra ban đêm và có biện pháp giám sát bảo vệ trực đêm, lắp đặt thêm camera an ninh, yêu cầu điểm danh bằng vân tay khi tuần tra ban đêm cho kho hàng của bạn.

Đối với các nhà biệt thư cần tăng cường thêm dịch vụ bảo vệ cá nhân vòng ngoài đề phòng kẻ cướp manh động tấn công gia chủ khi xuống xe ôtô.

Trong nhà và trên ô tô quý khách nên trang bị một số vật dụng bảo vệ phòng thân (hợp pháp) như gậy đánh gôn, gậy bóng chày đề tự vệ, ngăn phòng kẻ cướp tấn công trong mùa dịch Covid.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện cần phải tăng cường bảo vệ :

Bệnh viện trong mùa dịch bệnh sẽ là điểm nóng hay xãy ra xô xát giữa người nhà bệnh nhân và y bác sỹ trong mùa dịch Covid nhạy cảm này, nhân viên bảo vệ cần trang bị công cụ hỗ trợ (súng bắn đạn cao su, roi điện, dùi cui, gậy sắt…) biết võ thuật để can thiệp kịp thời can thiệp xử lý các hành vi bạo hành các y bác sỹ.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị thực phẩm cũng cần quan tâm các điểm sau :

Tăng mức độ an ninh, tránh kẻ gian trà trộn đánh cắp hàng siêu thị, lợi dụng bà con mua hàng kẻ gian trà trộn móc túi, siêu thị thực phẩm cần hết sức cảnh giác. Nhân viên bảo vệ cần trà trộn giám sát chặt chẻ bọn tội phạm trà trộn móc túi. Lưu ý các quầy tính tiền giám sát các hành vi bọn tội phạm.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng cần đặc biệt cảnh giác trong mùa dịch Covid :

Do mùa dịch bệnh tất cả khách hàng đều đeo khẩu trang rất kho phát hiện kẻ cướp đột nhập ngân hàng. Quý ngân hàng cần lưu ý một số điểm sau :

Tăng cường thêm bảo vệ trực cổng, nếu trước đây cổng bảo vệ có 01 người, nay tăng lên 02 người, để ý vào mắt khách hàng để đón nhận biết bọn cướp (thường bọn tội phạm khi vào ngân hàng không dám nhìn thẳng vào mắt các nhân viên bảo vệ vì chúng sợ nhận dạng, hãy để ý dáng đi có vội vã hay không, có láo liên không để phát hiện kẻ cướp…..).

Ngân hàng cần để phòng ngân quỹ cách xa cổng ra vào, khuất vào bên trong văn phòng và gần các nhân viên bảo vệ.

Các anh chị làm công tác kho quỹ nên ngụy trang một số cục tiền giả (ví dụ như ép những cọc tiền chỉ có vài tờ tiền bên ngoài là tiền thật) đề phòng kẻ cướp đột nhập sẽ đưa cho chúng những cọc tiền ngụy trang này.

Khi bọn cướp đã ra tay chĩa súng thì tốt nhất các anh chị nên làm theo hướng dẫn của bọn chúng vì khi các anh chị la hét làm bọn chúng hoảng loạn bắn lung tung, ảnh hướng đến tính mạng, hãy câu giờ và làm theo yêu cầu bọn chúng, đưa bọn chúng những cọc tiền giả. Tại đất nước chúng ta Lực lượng Công an nhân dân rất giỏi nghiệp vụ, các tên cướp ngân hàng đều bị bắt và sa lưới pháp luật 100%.

Lực lượng bảo vệ ngân hàng phải to con, cần trang bị công cụ hỗ trợ và biết cách sử dụng thành thạo, võ thuật là yếu tố cần thiết để có thể xứ lý trấn áp bọn cướp ngân hàng.

Quan trọng nhất chúng ta cần lắp đặt Camera chuẩn cao, lắp đúng kỹ thuật để có thể xác định được chiều cao, dáng đi của tội phạm.

Khi sự cố cướp xãy ra ngân hàng cần lưu ý giọng nói của bọn chúng, bàn tay của chúng có gì đặt biệt không, có nốt ruồi hay vết thẹo nào không, nước da màu gì…..

Một điểm nhận dạng lưu ý bọn cướp ngân hàng thường để xe bên ngoài gần đường lộ, không gửi xe trong bãi, để xe ngoài đường đi vào ngân hàng, đồng bọn chờ sẳn bên ngoài. Khi bắt gặp khách hàng như vậy cần lưu ý nhé.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe cần hết sức cảnh giác đề phòng kẻ cướp tấn công cướp xe trong các bãi xe.

Ngoài ra, quý khách cần lưu ý các chỉ thị hướng dẫn của các vị lãnh đạo đất nước trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết vừa in 5 triệu tờ rơi để phát đến từng hộ dân về yêu cầu của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong – Trưởng ban Chỉ đạo TP về phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể: 

1. Dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

2. Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng.

3. Người dân không ra khỏi nhà nếu không có việc thực sự cần thiết. Người trên 60 tuổi cần phải ở nhà toàn bộ thời gian.

4. Bắt buộc mang khẩu trang nơi công cộng và nơi làm việc. Người dân không tiếp xúc, giao dịch và làm việc với người không mang khẩu trang.

5. Luôn luôn nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19, cần đảm bảo cự ly an toàn tối thiểu 2m để tránh nguy cơ virus lây lan. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn, tăng cường bổ sung dinh dưỡng, tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

6. Nhà ở, chung cư, cao ốc, văn phòng đang sử dụng hệ thống máy lạnh nên chuyển sang sử dụng hệ thống quạt gió, mở tất cả các cửa sổ để sử dụng khí tự nhiên. Nếu phải sử dụng máy lạnh, thì nhiệt độ tối thiểu là 27oC. Thường xuyên vệ sinh nơi ở, nơi làm việc, bàn ghế và vật dụng cá nhân bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

7. Tất cả các cơ sở dịch vụ phải đóng cửa, trừ các cửa hàng: xăng dầu, thuốc tân dược, siêu thị, các cửa hàng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và các cơ sở khám chữa bệnh. 

8. Các cơ quan tổ chức doanh nghiệp có văn phòng trong cao ốc, chung cư cần ưu tiên lựa chọn hình thức làm việc trực tuyến và làm việc tại nhà. Trong phòng làm việc không quá 10 người/phòng, đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét và sử dụng các biện pháp phòng hộ cá nhân khi làm việc.

9. Không chia sẻ, phát tán các thông tin chưa kiểm chứng, sai sự thật. Người dân tìm hiểu và cập nhật thông tin tại các cổng thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước và các cơ quan báo, đài của TP.HCM. Mọi hành vi chia sẻ, phát tán thông tin sai sự thật sẽ bị xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật. 

10. Tiếp tục các hoạt động sản xuất, kinh doanh mà Chính phủ không cấm. Người dân ưu tiên mua sắm trực tuyến.

11. Chấp hành nghiêm túc quy định cách ly y tế 14 ngày. Tạo điều kiện và không kỳ thị người được cách ly y tế.

12. Từ ngày 28/03/2020, TP sẽ tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với những hành vi:

– Không đeo khẩu trang nơi công cộng theo Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14.11.2013 của Chính phủ.

– Không thực hiện cách ly theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền theo Nghị định số 101/2010/NĐ-CP ngày 30.9.2010 và Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14.11.2013 của Chính phủ.

– Kinh doanh khẩu trang y tế mà không được cơ quan có thẩm quyền cho phép theo quy định tại Nghị định số 185/2013/NĐ-CP ngày 15.11.2013, Nghị định số 109/2013/NĐ-CP ngày 24.9.2013, Nghị định số 124/2015/NĐ-CP ngày 19.11.2015, Nghị định số 49/2016/NĐ-CP ngày 27.5.2016 của Chính phủ.

Dịch vụ bảo vệ giữa dịch Covid

Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ trong mùa dịch này hãy gọi ngay Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi theo số 0916273272 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa yêu cầu dịch vụ bảo vệ của quý khách giữa dịch Covid.

Xin chân thành cám ơn!

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng cát Lợi 0916273272

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẩn nghiệp vụ trên HTV7

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM 

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ hưng Cát Lợi thực hiện

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272
challenges-icon chat-active-icon