DỊch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Hàng hóa sản xuất có giá trị là những tài sản quan trọng để thu lợi nhuận của các công ty, xí nghiệp hay các cơ sở kinh doanh tại Tp.HCM. Từ khâu chế biến cho đến khâu giao hàng luôn đòi hỏi phải được đảm bảo an toàn và đảm bảo thời gian giao hàng, không bị thất thoát. Do đó dịch vụ bảo vệ tại TP HCM đang được nhiều người quan tâm và sử dụng và đặc biệt là dịch vụ áp tải hàng hóa.

dich vu ap tai hang hoa
DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG HÓA - CÔNG TY BẢO VỆ HƯNG CÁT LỢI

Đây là một nhiệm vụ tương đối khó khăn và nó đòi hỏi phải có một quy trình bảo vệ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho phương tiện, con người, thời gian di chuyển, quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa. 

Phát triển vượt bậc trong một vài năm trở lại đây, nghề bảo vệ đã thu hút nhiều công ty tham gia và cung ứng cho xã hội lực lượng vệ sỹ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng. Vì thế nhiều doanh nghiệp đã đầu tư chi phí thuê bảo vệ từ những công ty bảo vệ để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp trong việc giao nhận những hàng hóa có giá trị lớn, Hưng Cát Lợi đã ra đời và phát triển thành một công ty dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa được nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM tin tưởng vì độ uy tín và chất lượng cao.

Hưng Cát Lợi là công ty luôn đi đầu trong các loại hình dịch vụ bảo vệ. Nên để xứng đáng là một công ty bảo vệ tốt, chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn luôn:

  • Sàng lọc và đào tạo đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, am hiểu các nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng ứng phó tình huống, am hiểu pháp luật…
  • Luôn trau dồi và nâng cao kiến thức cho các cán bộ quản lý => đưa ra nhiều phương án bảo vệ tốt nhằm đạt hiệu quả cao.
  • Đầu tư trang thiết bị hỗ trợ an ninh hiện đại.

Một số nhiệm vụ cơ bản phương án bảo vệ áp tải hàng hóa mà công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi áp dụng đó là :

  • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng, mất mát.
  • Trong quá trình vận chuyển phải có phương án ngụy trang, đánh lạc hướng tới sự chú ý của bọn tội phạm.
  • Luôn giám sát chặt chẽ các bước giao nhận cho đến khi bàn giao.

Tuy nhiên, đối với từng nhiệm vụ được bàn giao, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn xem xét kỹ và đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn và thống nhất để phù hợp với điều kiện của các doanh nghiệp. Từ đó, tuyền chọn những cán bộ, nhân viên có đủ phẩm chất và năng lực, các thiết bị, xe chuyên dụng để bảo đảm an ninh mọi lúc mọi nơi và công việc giao hàng được thuận lợi.

Với hình ảnh những nhân viên bảo vệ mặc đồng phục với trang thiết bị an ninh hiện đại của công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ có nhiều hữu ích và đem lại hiệu quả cao trong việc :

  • Tiết giảm được nhiều kinh phí cho công việc bảo vệ.
  • Tài sản được bảo tồn, mọi mất mát đều được đền bù.
  • Cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.
  • Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản, để lựa chọn được công ty có đầy đủ năng lực và nghiệp vụ chuyên môn trong công tác bảo vệ, quý khách hàng hãy dành ít thời gian và xem thêm thông tin tại công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi. Chúng tôi xin cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

dich vu bao ve ap tai
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi

 

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7

Võ Đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM 

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực