Áp lực của nhân viên bảo vệ mùa tết Nguyên Đán 2021

Áp lực của nhân viên bảo vệ mùa tết Nguyên Đán 2021

Tiết trời vào xuân, khi nhà nhà người người náo nức lên kế hoạch cho những chuyến du xuân bên gia đình, người thân. Cũng vào những ngày Tết, mọi người đều có những ngày nghỉ để ăn Tết nên hầu hết tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mua bán… đều không còn quá nhiều nhân viên như thường ngày. Đây được xem là thời điểm mà những đối tượng vô công rỗi nghề tận dụng sự lơ là này của mọi người để trà trộn, thực hiện những hành vi cướp bóc, gây rối trật tự. Vậy chẳng phải những tài sản cố định của chúng ta đang gặp nguy hiểm hay sao. Chính vì thế, cần dịch vụ bảo vệ nhà ở tết Nguyên Đán 2021 đang là nhu cầu rất cấp thiết hiện nay.

Áp lực của nhân viên bảo vệ trong những ngày Lễ Tết

Đa phần các cửa hàng, địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, nhà máy phân xưởng… đều là nơi lưu giữ rất nhiều những tài sản cố định có giá trị lớn. Những đối tượng cướp bố nắm được vào thời điểm nghỉ Tết, nhân viên không có nhiều cũng như lỏng lẻo trong khâu tổ chức, chỉ có nhân viên Bảo vệ ngày lễ, tết túc trực. Nên lẽ dĩ nhiên, chỉ cần một chút sơ sẩy cũng sẽ là cơ hội để chúng ra tay thực hiện hành vi gây hại cho đơn vị chủ quản.

Nhưng ngược lại, tại các trung tâm mua bán, khu vui chơi giải trí, siêu thị, khu họp chợ… lại vô cùng náo nhiệt và đông đúc. Vì vậy, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải được lên phương án bảo vệ phù hợp để đảm bảo sự an toàn cho mọi người, cũng như kịp thời ngăn chặn những hành vi cướp bóc, móc túi của các đối tượng xấu.

Chính vì có tầm quan trọng như thế nên những áp lực mà anh chị em nhân viên bảo vệ phải gánh vác không nhẹ nhàng chút nào. Nếu chúng ta chỉ nhìn nhận sự việc bên ngoài khi chỉ thấy nhân viên bảo vệ chỉ làm công việc canh gác, trực ban thì không thể nhận thấy trọng trách nặng nề trên đôi vai của họ. Chúng ta phải nhìn nhận theo một hướng xa hơn, trong khi chúng ta vui vẻ chơi Tết bên cạnh người thân, gia đình thì nhân viên bảo vệ phải luôn trong tâm thế làm việc căng thẳng, xa gia đình để có thể bảo đảm sự an toàn, giữ vững tình hình trật tự an toàn cho xã hội.

Chính vì thế mà vào dịp Tết, toàn thể công nhân viên bảo vệ Hưng Cát Lợi luôn tất bật với những công tác chuẩn bị, cũng như lên phương án bảo vệ vào những ngày Tết một cách hợp lý để mang đến sự an tâm cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Bởi lẽ thường ngày, áp lực mà mỗi nhân viên bảo vệ phải gánh vác không hề nhỏ, hướng gì vào những ngày Tết mật độ nguy hiểm càng khiến những áp lực đó tăng lên. Do đó tất cả dịch vụ bảo vệ đều được đảm bảo.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi hướng dẫn nghiệp vụ trên HTV7.

Võ đường Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và cung cấp bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp.

Địa chỉ : 96/60 Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp HCM.

Võ sư Hà Thanh Tấn (0983313003) chủ nhiệm huấn luyện viên trưởng Võ đường công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi.

Phim Người bảo vệ do nhân viên và cán bộ quản lý Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi thực hiện.

Chia sẻ:
Hồ sơ năng lực Hồ sơ năng lực