Việc làm bảo vệ bán thời gian và những điều cầu biết

Việc làm bảo vệ bán thời gian và những điều cầu biết

Việc làm bảo vệ bán thời gian và những điều cầu biết

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Việc làm bảo vệ bán thời gian và những điều cầu biết

Bảo vệ đang là một ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì đây là một công việc không đòi hỏi quá nhiều về trình độ mà chỉ cần sức khỏe tốt và không có bất cứ tiền án tiền sự nào thì bạn đã có thể có một công việc với mức thu nhập tốt. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng bảo vệ bán thời gian theo ca nên rất phù hợp cho các bạn sinh viên muốn làm thêm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về việc làm bảo vệ bán thời gian.

  1. Thế nào được hiểu là việc làm bảo vệ bán thời gian?

Nhiều người đang có suy nghĩa nhầm lẫn về công việc bảo vệ bán thời gian tức là làm việc nửa ngày. Tuy nhiên, trên thực tế thì ở một số công ty việc làm bán thời gian tức là bạn sẽ làm việc theo ca, mỗi ca có thể từ 5 đến 6 tiếng. Ví dụ: Việc làm bảo vệ bán thời gian của bạn vào ca sáng thì có thể bắt đầu từ lúc 6h đến 12h và được nghỉ buổi chiều. Chính vì thế, công việc này rất phù hợp với những bạn sinh viên muốn làm thêm hoặc những người làm động làm nhiều công việc.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn lám công việc này thì bạn cũng cần phải lưu ý xem xét kỹ lưỡng vì công việc bảo vệ bán thời gian này cũng khá mệt mỏi và tốn nhiều thời gian công sức không kém gì công việc bạn phải làm giờ hành chính bình thường. Thậm chí, mức lương bạn được nhận còn ít hơn rất nhiều những người làm hành chính.

Ngoài ra, việc làm bảo vệ bán thời gian cũng khiến sự ràng buộc của bạn với công ty ít hơn nên những rủi ro xảy ra cũng vì thế mà tăng hơn rất nhiều và không có cơ hội để thăng tiến.

Chính vì thế, bảo vệ bán thời gian chỉ là một giải pháp tốt cho người lao động trong gian đoạn tạm thời. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm công việc này thực tế hơn thì cần phải tham gia tuyển dụng việc làm tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

  1.  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bán thời gian

 Mặc dù chỉ là việc làm bảo vệ bán thời gian nhưng nhiệm vụ và trách nhiệm cũng không khác với nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ đều phải giữ vững được những nghiệp vụ bảo vệ cần thiết đã được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của khách hàng.

Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong ca trực thì nhân viên bảo vệ bán thời gian phải có trách nhiệm trình báo, giải trình hoặc thậm chí là hợp tác với nhân viên bảo vệ khác để giải quyết.

Nhìn chung thì nhân viên bảo vệ bán thời gian cũng vất cả không kém các nhân viên bảo vệ toàn thời gian chuyên nghiệp. Thậm chí còn vất vả hơn rất nhiều.

Hưng Cát Lợi là một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng, ứng viên nào muốn tìm việc làm bảo vệ hãy liên hệ qua hotline: 0916273272.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG