ỨNG TUYỂN VIỆC LÀM CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN 4 DỄ KHÔNG?

ỨNG TUYỂN VIỆC LÀM CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN 4 DỄ KHÔNG?

ỨNG TUYỂN VIỆC LÀM CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN 4 DỄ KHÔNG?

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Ứng tuyển việc làm bảo vệ quận 4 dễ không?

Tuyển bảo vệ quận 4 bạn đã biết? Một trong những địa bàn hiện nay rất cần đến dịch vụ bảo vệ là quận 4. Vậy, ứng tuyển việc làm bảo vệ quận 4 dễ không? Công ty nào tuyển dụng đáng tin cậy? Là vấn đề chúng ta thảo luận trong bài viết này.

Ứng tuyển việc làm bảo vệ có dễ không?

Quận 4 là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh....cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Nơi đây có nền kinh tế phát triển cùng với các quận khác tại Tp Hồ Chí Minh. Vậy, tuyển bảo vệ quận 4 và việc ứng tuyển việc làm bảo vệ quận 4 có dễ không?

Với hơn 1000 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại VN, nên việc tuyển dụng nhân sự là một thách thức không nhỏ đối với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay. Người thực sự muốn tham gia công việc này đã là khó, nhưng thực tế các ứng viên trước đây thường bị các công ty bảo vệ trá hình lừa đảo chiếm đoạt tiền bạc, hoặc công sức của người lao động như: phải đóng tiền thế chân, hay tiền giới thiệu, hoặc đi làm mà không được trả lương hoặc nợ lương rất lâu….khiến người lao động ngán ngại, và bỏ cuộc, còn phía người tuyển dụng bảo vệ thì gặp không ít những người xấu như: nghiện xì-ke, ngáo đá, có tiền án, tiền sự, đã vi phạm kỷ luât ở 1 công ty bảo vệ nào đó rồi bỏ việc, hoặc lười biếng chỉ muốn xin việc làm, để vào… ngủ mà thôi. Do mục đích khác nhau, cái “cung” nhân sự bảo vệ không găp được cái “cầu” về nhân sự bảo vệ. Khi đọc đến nay chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ việc ứng tuyển bảo vệ quận 4 sẽ rất khó khắn. Nhưng thật ra, việc ứng tuyển không hề khó nếu các bạn biết tìm đúng địa chỉ tuyển dụng, không qua cò lái. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu công ty dịch vụ bảo vệ uy tín đang tuyển nhân viên bảo vệ quân 4 các bạn nên tham khảo.

Công ty tuyển dụng đáng tin cậy

Tuyển bảo vệ quận 4 đang tạo điều kiện tìm kiếm việc làm cho rất nhiều người. Nếu các bạn chưa có việc làm, không có chuyên môn nghề nghiệp, xin hãy đến với chúng tôi, công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi, nơi sẽ tạo cho các bạn một công việc ổn định, một môi trường lành mạnh, có tình tương thân, tương ái. Nơi các bạn có thể thăng tiến trong công việc của mình, từ một nhân viên bảo vệ, bạn có thể thành ca trưởng, đội trưởng, hay chỉ huy trưởng trong tương lại nếu như bạn biết phấn đấu.

Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi tuyển bảo vệ làm việc siêng năng chăm chỉ, yêu cầu:

  •  Các bạn nam thanh niên tuổi đời từ 18 trở lên, không yêu cầu bằng cấp, các quân nhân muốn tìm một công việc ổn định lâu dài vui lòng liên hệ với Mr. Lợi (0916 273272)
  • Mức lương sẽ thỏa thuận dựa trên trình độ, sự năng động và nhiệt huyết của các ứng viên.
  • Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc phỏng vấn.

Công việc: Trực cổng, tuần tra, ghi chép sổ sách, đảm bảo an ninh, an toàn mục tiêu làm việc, duy trì nội quy của chủ quản, thường xuyên kiểm tra PCCC tại mục tiêu.

Vị trí cần tuyển: Nhân viên bảo vệ, Đội trưởng bảo vệ.

Quyền lợi: hưởng mức lương theo thỏa thuận, hưởng 300 % lương cơ bản nếu làm việc ngày lễ, tết, tạo điều kiện thuận lợi cho những người mới học việc.

Văn phòng nộp hồ sơ phỏng vấn:

Trụ sở chính : 2252A Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Tp HCM:

+ A Lợi giám đốc 0916.273.272

+ Phòng nhân sự: A Điện 0981.273.272

- Văn phòng 1 : số 117 Minh Phụng, P 9, Q 6, Tp HCM - A Hưng : 0979.273.272

- Văn phòng 2 : số 5A Phổ Quang, P2, Q Tân Bình - A Dũng : 0966.273.272

Bạn có thể nộp hồ sơ qua địa chỉ email: baovehungcatloi@gmail.com

Vừa rồi chúng ta vừa đi tìm hiểu vấn đề tuyển bảo vệ quận 4. Tuy vấn đề ứng tuyển không khó nhưng quan trọng nhất là các bạn phải tìm đúng địa chỉ tuyển dụng để tránh mất thời gian, tiền bạc vào những công ty lừa đảo. Như trên chúng tôi cũng đã giới thiệu Cty dịch vụ bảo vệ Hưng cát lợi là một trong các công ty chuyên cung cấp bảo vệ - vệ sĩ hàng đầu việt nam kéo theo đó là cần lượng nhân viên bảo vệ lớn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Hy vọng, qua bài viết các bạn có được thông tin bổ ích để tìm được công việc ổn định.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG