Tuyển bảo vệ thời vụ - giải pháp nhanh chóng

Tuyển bảo vệ thời vụ - giải pháp nhanh chóng

Tuyển bảo vệ thời vụ - giải pháp nhanh chóng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Tuyển bảo vệ thời vụ - giải pháp nhanh chóng

Trong một công ty lúc nào cũng sẽ có các thành phần chủ chốt ví dụ như giám đốc, trưởng phòng nhân sự, marketing, kinh doanh… Và cũng có một thành phần khác không thể nào thiếu đó là những người bảo vệ, họ ngày đêm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho tài sản của công ty cũng như tính mạng của mọi người. Tuy vậy, hiện nay do một số đặc thù công việc nhiều công ty có xu hướng tuyển nhân viên bảo vệ tại tphcm thời vụ để đáp ứng các nhu cầu trước mắt.

Lợi hại của việc tuyển bảo vệ thời vụ?

Loại hình này đáp ứng kịp thời nhu cầu của công ty ngay lập tức. Nhờ vào sự hỗ trợ của các công ty bảo vệ, công ty có thể nhanh chóng tìm kiếm người phù hợp hoặc sử dụng các trang tin qua mạng xa hội như Facebook. Cùng với đó sự rủi ro cũng khá cao nếu tuyển phải người không thật thà, thất trách trong công việc thông qua các kênh việc làm không chính thống.

Nên tuyển dụng bảo vệ thời vụ trong trường hợp nào?

Hình thức bảo vệ thời vụ rất phù hợp cho một bộ phận thiểu số người dùng có nhu cầu đảm bảo an toàn cho bản thân trong thời gian ngắn, ví dụ: ca sĩ, diễn viên, tỉ phú, nhà lãnh đạo… Song có những trường hợp cũng cần tăng cường bảo vệ; chẳng hạn khi cần huy động lực lượng, bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn hội nghị, hội thảo hay trong dịp khai trương, đợt sale của các cửa hàng, đặc biệt vào dịp lễ tết cuối năm. Ngoài ra, với một số cá nhân trong trường hợp đặc biệt nhạy cảm cũng có thể sử dụng hình thức này, ví dụ những người có việc liên quan đến tài chính như đi giao dịch, đi chuyển – rút tiền, đi đổi vé số trúng… vốn thường nhiều rủi ro, nguy hiểm khi đi một mình mà không có hộ tống. Trong các trường hợp như vậy, thuê bảo vệ thời vụ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Tuy nhiên, việc cần gấp nhân viên bảo vệ thời vụ với số lượng lớn trong một thời gian ngắn khá khó khăn, nhất là dịp cuối năm, khi doanh nghiệp nào cũng đều có chung nhu cầu. Thêm vào đó, cuối năm là khoảng thời gian mà hầu như tất cả mọi người đều rất bận, bởi vậy không có nhiều người đủ thời gian để đi làm thêm công việc này. Do đó, một số cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn thuê bảo vệ thời vụ từ các công ty chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian. Vì là dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp nên chất lượng nghiệp vụ cũng khá hơn. Khách hàng có thể lựa chọn các công ty có dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý vì nhìn chung ngày nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tuyển bảo vệ kể cả lâu dài lẫn thời vụ hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Số 2252A, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028. 37828035

+ Hotline: 0916 273.272  MR LỢI

+ Email: baovehungcatloi@gmail.com

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách và đem lại sự an tâm tin tưởng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG