tiêu chí tuyển dụng việc làm bảo vệ tại tphcm

tiêu chí tuyển dụng việc làm bảo vệ tại tphcm

tiêu chí tuyển dụng việc làm bảo vệ tại tphcm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG
Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Hưng Cát Lợi

Trong xã hội hiện đại ngày nay, không khó để bạn có thể bắt gặp được hình ảnh của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… Họ là những người ngày đêm âm thầm góp phần giữ gìn an ninh trật tự của xã hội. Vậy làm thế nào để có thể tìm được việc làm bảo vệ tại tphcm hãy cùng tìm hiểu bài viết của chúng tôi.

  1. Tinh thần trách nhiệm

Ngoài những tiêu chí trên thì khi muốn tìm việc làm bảo vệ tại tphcm thì người lao động cũng cần phải có tinh thần trách nhiệm cao trong khi thực hiện nhiệm vụ. Nếu thiếu đi yếu tố này thì không thể làm được nghề bảo vệ. Vì yếu tố đầu tiên được đánh giá là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đó chính là đạo đức nghề nghiệp.

Nhân viên bảo vệ không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà cần phải trung thực, không tham lam, xâm phạm tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó, cần phải thực thi nhiệm vụ tốt nhất, không lơ là, bỏ bê công việc.

  1. Văn hóa ứng xư và tác phong nghề nghiệp

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ cần phải có kỹ năng võ thuật, thể lực mà còn cần phải có thêm kỹ năng ứng xử văn hóa.

Trước khi trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì người lao động sẽ được tham gia khóa học đào tạo chuyên môn như: Pháp luật, các quyền và nghĩa vụ của bảo vệ, điều lệnh tác phong, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu thương.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ thường kén chọn về chất lượng đào tạo của nhân viên như: Nhận thức con người, văn hóa ứng xử,... Do đó, nhân viên bảo vệ cũng cần phải có kỹ năng ứng xử khéo léo và chuyên nghiệp.

  1. Sức khỏe và ngoại hình

Tiêu chí đầu tiên để tuyển dụng nhân viên bảo vệ đó chính là sức khỏe và ngoại hình:

Nam: Chiều cao trên 1,68, cân nặng trên 57kg.

Nữ: Chiều cao trên 1.58m, cân nặng trên 50kg.

Điều kiện sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, dẻo dai và chịu được áp lực công việc trong môi trường nguy hiểm đặc tù của nghề bảo vệ. Người lao động khi muốn tìm việc làm bảo vệ tại tphcm thì phải vượt qua được bài kiểm tra thị lực, thính lực và kiểm tra thể lực ban đầu.

Do tính chất đặc thù của nghề bảo vệ thường xuyên phải đối mặt với nguy hiểm nên nhân viên bảo vệ cần phải biết một số kỹ năng võ thuật chuyên nghiệp để nhằm nâng cao thể lực và sẵn sàng ứng phó với các tình huống nguy hiểm nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng đạt chuẩn hoặc tìm kiếm việc làm bảo vệ tại tphcm với thu nhập ổn định, thì hãy liên hệ với Hưng Cát Lợi qua hotline: 0916273272.

Đây là một trong những công ty bảo vệ tại thành phố hồ chí minh, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, với những nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhanh nhạy và luôn có tinh thần trách nhiệm cao.

Chia sẻ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HƯNG